Hương Tràm ngày càng đắt sô

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 06:45 AM (GMT+7)

Tối 23/6, Hương Tràm đã biểu diễn một đêm nhạc đặc biệt của mình tại TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện: Hương Tràm

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động trong nước sau khi Hương Tràm hoàn thành chương trình biểu diễn mang tên Moscow By Night tại Nga cùng với các ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, ...Đêm diễn tối qua tại phòng trà đã chật kín khán giả, Hương Tràm khá bất ngờ vì một lượng lớn khán giả và tầng lớp trung niên, vốn được xem là khó tính và ưa chuộng những tên tuổi gạo cội hơn là lớp ca sỹ trẻ.

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 1

Ngay sau chuyến lưu diễn tại Nga, Hương Tràm đã xuất hiện trong một đêm nhạc tại TP.HCM

Đáp lại những sự quan tâm của khán giả, Hương Tràm đã lựa chọn những ca khúc kinh điển để thể hiện, nhằm mang đến những giai điệu quen thuộc mà các khán giả trung niên yêu thích như River deep, Mountain high, Hạ trắng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn bên cạnh những sáng tác trẻ làm nên tên tuổi Hương Tràm như Anh, Xa và Ngại ngùng - ca khúc chính trong single đầu tay của mình.

Đặc biệt trong chương trình, Hương Tràm đã thể hiện một ca khúc rất đặc biệt - Trăng dưới chân mình. Đây là sáng tác đã từng được ca sỹ Thu Phương thể hiện rất thành công trên sân khấu ca nhạc hải ngoại. Cho tới nay, Hương Tràm là ca sỹ trẻ nhất lựa chọn ca khúc này để biểu diễn. Hương Tràm vốn rất yêu thích các sáng tác của NS Trần Lê Quỳnh nên đã chọn Trăng dưới chân mình như một sáng tác làm mới thêm hình ảnh riêng màu Pop Ballad. Ca khúc này dự tính cũng sẽ được giới thiệu trong album đầu tay của Hương Tràm.

Video Hương Tràm hát ca khúc Trăng dưới chân mình

Bên cạnh việc thể hiện sáng tác của NS Trần Lê Quỳnh, Hương Tràm cũng có nhiều trao đổi công việc với anh về các dự án hợp tác quốc tế. Nhạc sỹ của những bản tình ca đẹp và nên thơ rất nhiệt tình giúp đỡ để Hương Tràm có thêm nhiều điều kiện mở rộng hoạt động của mình và có những sản phẩm riêng đạt chất lượng cao.

Trong chương tình tối qua, Hương Tràm đã gặp gỡ ca sĩ Hiền Thục - HLV The Voice Kids mùa đầu tiên tại Việt Nam khi chị cũng tham gia biểu diễn. Đây là lần hội ngộ đầy thú vị với Hương Tràm vì sau hơn 2 tháng từ lễ trao giải Cống hiến, cô gái trẻ mới có dịp gặp lại người chị tài năng hơn mình tận 14 tuổi. Cả 2 đã rất vui vẻ khi gặp gỡ sau cánh gà sân khấu và hỏi thăm về công việc hiện tại. Trong thời gian qua, được sự khích lệ và điều phối từ Ban tổ chức của The Voice Kids, Hương Tràm đã có nhiều hỗ trợ, tư vấn cho các thí sinh của The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí).

Một số hình ảnh của quán quân The Voice 2012 trong đêm nhạc tại TP.HCM

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 2

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 3

Hương Tràm vừa có một đêm nhạc rất thành công tại TP.HCM

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 4

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 5

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như Anh, Ngại ngùng, xa, cô còn trình bày các ca khúc River deep, Mountain high, Hạ trắng

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 6

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 7

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 8

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 9

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 10

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 11

Ngoài ra, Hương Tràm còn lần đầu tiên thể hiện ca khúc Trăng dưới chân mình, một sáng tác của nhạc sỹ Trần Lê Quỳnh

Hương Tràm ngày càng đắt sô - 12

Cũng trong đêm nhạc này, Hương Tràm còn hội ngộ giám khảo của The Voice Kids - ca sỹ Hiền Thục

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Hương Tràm