Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock

Thứ Tư, ngày 23/04/2014 16:46 PM (GMT+7)

Cô Bống cực kì trẻ trung và hào hứng tập luyện cùng các thí sinh Tuyệt đỉnh tranh tài.

Sự kiện: Hồng Nhung

Sau đêm chào sân khá ấn tượng, Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ bước vào các đêm thi chính thức từ thứ Bảy tuần này. Các thí sinh sẽ trải nghiệm với những ca khúc rock mạnh mẽ trong thử thách đầu tiên. Đúng như lời hứa, trong đêm thi này Hồng Nhung cũng mang đến cho khán giả một ca khúc mãnh mẽ và đầy cuồng nhiệt.

Chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên, diva Hà Nội cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đã thảo luận khá kỹ để chọn ca khúc phù hợp. Vì rock đòi hỏi sự mạnh mẽ, những kỹ thuật gằn giọng đặc trưng nên với Hồng Nhung, đây là thử thách không hề nhỏ. Trong đêm thi này, cô Bống quyết định chọn bản hit Ironic của Alanis Morissette để thể hiện. Khán giả sẽ bắt gặp một Hồng Nhung nhẹ nhàng quen thuộc nhưng cũng đầy lạ lẫm, mạnh mẽ với rock.

Tại buổi luyện tập, nữ giám khảo xuất hiện trẻ trung với áo thun, quần jean sooc đầy cá tính. Cô bống luôn hứng khởi trong suốt thời gian trao đổi cùng NS Huy Tuấn. Lần đầu tiên thử sức với rock cô cũng không tránh khỏi tâm lý hồi hộp.  

Hiểu được áp lực mà các thí sinh gặp phải, nữ giám khảo xinh đẹp cho hay: “Ngay cả khi Hồng Nhung đứng trên sân khấu chuyên nghiệp nhiều năm rồi, cũng cần có một người đồng nghiệp đứng ở trong cánh gà và khi diễn xong chạy vào hỏi ngày “thế nào? thế nào”. Vì vậy, đây không phải là công việc dễ khi làm giám khảo đối với đồng nghiệp của mình, những người đã thành công nhất định trong thể loại mình theo đuổi.

Hồng Nhung xin được làm giống như một tấm gương, một người đồng nghiệp trong cánh gà để nói và khi đó, điều người ta cần nhất là nói thật. Thế thì xin nói thật tất cả những điều như ở trong cánh gà sẽ nói cho những đồng nghiệp của mình”.

Đêm liveshow với thể loại rock của Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21g thứ Bảy (26/4) trên kênh HTV7.

Một số hình ảnh luyện tập cho đêm nhạc của Hồng Nhung:

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 1

Trước buổi tập Hồng Nhung nghiên cứu khá kĩ ca khúc mà mình thể hiện

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 2

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 3

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 4

Cô Bống nhờ nhạc sĩ Huy Tuấn tư vấn về chọn bài và cách thể hiện

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 5

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 6

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 7

Diva nhạc nhẹ rất hào hứng khi lần đầu hát rock trên sân khấu

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 8

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 9

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 10

Cô cũng xuất hiện với hình ảnh trẻ trung tại buổi luyện tập

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 11

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 12

Hồng Nhung trẻ trung tập hát Rock - 13

Tiết mục này đang được khán giả chờ đón

Theo Phạm An - Ảnh: An Trần (Khampha.vn)
sự kiện Hồng Nhung