Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn

Sự kiện: Vietnam Idol

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với ca sĩ Hoàng Quyên - á quân cuộc thi Việt Nam Idol 2012.

Tại buổi trò chuyện, ca sĩ Hoàng Quyên đã không ngần ngại chia sẻ với MC Nguyên Khang về những bí mật của mình. Theo đó, trước khi tham gia sân chơi Việt Nam Idol, cô nàng đã bị NS Hà Thủy "dụ khị” đi thi Sao Mai 2009 và lọt vào vòng chung kết (phong cách nhạc nhẹ) khu vực phía Bắc.

Đặc biệt, từ năm 15 tuổi, chưa từng được học thanh nhạc, Hoàng Lệ Quyên (tên thật của cô)  đã “ẵm” hai HCV cuộc thi: Giai điệu Tuổi hồng toàn quốc do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức và Tiếng hát đô thị - du lịch tỉnh Thái Nguyên do Bộ VH, TT&DL chủ trì.

Sau đó Hoàng Quyên được nhạc sĩ Đức Trịnh đặc cách vào hệ trung cấp Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Để theo đuổi con đường này, Quyên đã năn nỉ bố mẹ rất nhiều vì ước mơ giản dị của bố mẹ Quyên chỉ mong cho cô con gái nhỏ sau này trở thành một bác sĩ, hoặc một cô giáo có công việc làm và thu nhập ổn định.

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 1

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 2

Hoàng Quyên vui vẻ trò chuyện cùng MC Nguyên Khang trên Chuyên cơ số 6

Hoàng Quyên chia sẻ rằng để thực hiện niềm đam mê âm nhạc, không biết người khác như thế nào, chứ cô nàng phải cố gắng thật nhiều, bởi Quyên sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, gia đình lại ở xa...

Bên cạnh đó thì cô nàng sở hữu chiều cao hơi khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé - một bất lợi rất lớn đối với hình mẫu ca sĩ hiện nay. Chính vì vậy, Quyên bảo phải cố gắng luyện thanh, hát thật tốt và thật cảm xúc để "lấy lòng" khán giả.

Về việc lấy lòng khán giả và bị ném đá khi có ý chê "The Voice", Hoàng quyên chia sẻ rằng đó là tai nạn nghề nghiệp của mình, cô chia sẻ mình phải cẩn trọng hơn nữa trong lời ăn tiếng nói để không bị ném đá.

Về con đường nghệ thuật sắp tới, Hoàng Quyên cho biết sau những chuyến lưu diễn ở nước ngoài, cô sẽ bắt tay cho ra mắt những sản phẩm âm để gửi đến khán giả, những người yêu mến cô như một lời tri ân, rất có thể là những bài hát nhạc jazz, blue, hay  pop.

Chia sẻ về vị khách mời Hoàng Quyên, MC Nguyên Khang nói: "Ca sĩ Hoàng Quyên là một ẩn số khá thú vị đối với Khang khi cô trở thành khách mời của Chuyên cơ số sáu.

Nhìn vẻ bề ngoài của Quyên trong nhỏ nhắn, mong manh vậy thôi, chứ ẩn đằng sau đó là một người con gái khá mạnh mẽ .

Trò chuyện với Quyên, tôi học được một tính hay của cô đó là luôn mỉm cười trong mọi trường hợp dù là xấu nhất. Khang cầu chúc cho Quyên sẽ thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình".

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh hậu trường của MC Nguyên Khang và Hoàng Quyên trong talk show thú vị này:

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 3

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 4

Hoàng Quyên thay đổi trạng thái sắc mặt liên tục khi trò chuyện về những thành tích và cả những tai nạn nghề nghiệp trong thời gian vừa qua

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 5

Á quân Idol bất ngờ khi nhận được món quà là chè Thái Nguyên

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 6

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 7

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 8

Hoàng Quyên rất thích thú với bức chân dung một khán giả tặng cô

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 9

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 10

Cô còn tham gia một trò chơi vui nhộn cùng MC Nguyên Khang

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 11

Hoàng Quyên: Chê The Voice chỉ là tai nạn - 12

Á quân Idol trong vòng vây của fan 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T - Ảnh: Đào Xuân Tiến ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN