Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn

Thứ Hai, ngày 21/07/2014 15:07 PM (GMT+7)

Hoài Lâm đã có những hành động cực kỳ dễ thương với DJ của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Sự kiện:

Hoài Lâm

Con trai nuôi của Hoài Linh - nam ca sỹ trẻ Hoài Lâm đã trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ được phát sóng vào lúc 12h ngày 21/7.

Trong chương trình này, Hoài Lâm chia sẻ lý do tham gia Gương mặt thân quen là vì anh nhận thấy đã đến lúc anh cần được bộc lộ tính cách của mình và trải nghiệm cảm giác được làm những gì mà trước đây mình chưa bao giờ có cơ hội thực hiện.

Hoài Lâm còn nói vui rằng, anh chưa từng nghĩ sẽ giả gái, thế nhưng, đến với Gương mặt thân quen, anh lại phát hiện ra mình không những có khả năng hóa thân thành con gái mà còn rất xinh nữa.

Hoài Lâm cũng tiết lộ thêm, anh vẫn xác định tâm lý đến với Gương mặt thân quen để chơi, để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Nhưng khi phải hóa thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu và bỏ thời gian tìm hiểu về cuộc sống của nghệ nhân này, anh thay đổi suy nghĩ. Hoài Lâm tự nhủ, phải làm hết sức để có thể hóa thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu, giúp khán giả hiểu được tình yêu của bà dành cho môn nghệ thuật hát xẩm.

Video Hoài Lâm một lần nữa hóa thân thành nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu:

Ngoài những chia sẻ thẳng thắn, Hoài Lâm còn diễn lại 2 tiết mục đã từng được anh thể hiện trong chương trình Gương mặt thân quen là hát một ca khúc tiếng Thái trong phim Tình người duyên ma và hát Xẩm thập ân.

Kết chương trình, khi còn đang trong hình dạng của nghệ nhân Hà Thị Cầu, Hoài Lâm đã thực hiện những động tác nhún nhảy rất đáng yêu với bản nhạc do DJ của chương trình Bữa trưa vui vẻ chơi.

Video Hoài Lâm nhún nhảy với MC và DJ chương trình Bữa trưa vui vẻ:

Là khách mời của Bữa trưa vui vẻ, Hoài Lâm đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Chàng ca sỹ gốc miền Tây này tiết lộ, anh có 72 phép thần thông biến hóa và anh chính là...Trư Bát Giới.

Ngoài ra, Hoài Lâm còn cho biết, khả năng nhảy hip hop của anh không chỉ là những gì mà anh đã thể hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen, anh còn có khả năng thực hiện những động tác xoay đầu điệu nghệ như các dancer thực thụ, chỉ có điều là anh xoay... đầu gối.

Một số hình ảnh của Hoài Lâm trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trưa ngày 21/7:

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 1

Hoài Lâm xuất hiện với vẻ tự tin, thoải mái trong chương trình Bữa trưa vui vẻ

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 2

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 3

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 4

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 5

Hoài Lâm nhún nhảy cùng với DJ và MC của chương trình

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 6

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 7

Hoài Lâm khiến khán giả thích thú khi một lần nữa hóa thân thành nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu

Hoài Lâm mặc váy đũi, lắc nhạc sàn - 8

Bộ dạng hài hước của Hoài Lâm khi giới thiệu phần thưởng dành cho các khán giả của chương trình

Theo Thu Giang (Khampha.vn)

sự kiện Hoài Lâm