HLV The Voice Anh nhất loạt bỏ cuộc

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 10:13 AM (GMT+7)

“Bộ tứ quyền lực” cùng quyết định từ bỏ vị trí ghế nóng của 20 show diễn sắp lên sóng.

Tom Jones, Danny O’Donoghue, Will.i.am và Jessie J cùng nhất loạt khước từ vị trí giám khảo The Voice nước Anh mùa tiếp theo. Lý do được đưa ra là họ sẽ tập trung vào việc phát triển sự nghiệp cá nhân bằng việc đi biểu diễn trên toàn thế giới.

HLV The Voice Anh nhất loạt bỏ cuộc - 1

4 ngôi sao The Voice Anh từng rất hào hứng khi nhận lời tham gia chương trình trong mùa thứ 2

Và một nguồn tin đã gọi sự cố lần này là “một trò hề”.

Theo tiết lộ thì Danny sẽ có tour diễn tại Úc cùng nhóm nhạc của mình. Tom sẽ biểu diễn tại Mỹ trong tháng này. Will.i.am dành thời gian những ngày cuối tuần tham dự một lễ hội âm nhạc tại Nhật. Tuần này, anh còn khoe có bữa trưa tại Los Angeles cùng Britney Spears.

Trong khi đó Jessie J vừa trở về từ kì nghỉ sinh nhật tại Marrakech, Morocco và hiện đang tập trung cho album thứ 2.

Cô chia sẻ với một tạp chí: “Tôi đang dồn mọi tâm huyết vào trong đó. Tôi làm việc 12 giờ đồng hồ mỗi ngày, thu âm đi thu âm lại và viết lại lời cho nó tuyệt vời nhất”.

HLV The Voice Anh nhất loạt bỏ cuộc - 2

Tuy nhiên họ đồng loạt từ chối với lí do bận rộn đi lưu diễn khắp thế giới

Một nguồn tin cũng chia sẻ với TV Biz rằng: “Đó là điều giả mạo và thật sự đau lòng cho những ai đã trải qua vòng thử going vô cùng mệt mỏi. Và bây giờ họ nhận ra họ như sôi hỏng bỏng không cho đến khi các giám khảo trở lại ghế nóng”.

The Voice được quảng bá là cuộc thi ca hát trong đó các thí sinh được huấn luyện bởi những ngôi sao danh tiếng. Nhưng sự thực là tất cả đều đã được ghi hình từ cách đây vài tháng với lịch trình rất chóng vánh. Nhưng hiện tại thì những người tham gia không còn thấy Tom, Danny, Will và Jessie nữa ngay trước thềm các liveshow”.

Một phát ngôn của BBC cho hay: “Thật là lố bịch khi họ không để cho các huấn luyện viên có đủ thời gian tập luyện cho các thí sinh của họ. Khán giả sẽ thấy sự tiến bộ khi cả 4 ngôi sao đã dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động chuyên môn”.

HLV The Voice Anh nhất loạt bỏ cuộc - 3

Hiện cuộc thi đang rơi vào thế khó

Dany cũng bổ sung: “Tôi luôn luôn sẵn sàng làm huấn luyện viên và chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Thậm chí khi tôi ở nước ngoài tôi còn hướng dẫn họ qua điện thoại, internet…”.

Tôi hiện đang làm việc với Max cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Tôi cũng vừa tiến hành viết nhạc và thu âm các ca khúc trong album mới cho Bo sắp được ra mắt”.

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)