"Hiện tượng youtube 8 tuổi" khoe giọng trong MV "Đứa bé"

Thứ Tư, ngày 17/12/2014 08:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để kỷ niệm một thời gian gắn bó với "Gương mặt thân quen nhí", các thí sinh trong chương trình đã cùng thực hiện MV "Đứa bé".

12 thí sinh của Gương mặt thân quen nhí đã cùng thực hiện MV Đứa bé - một sáng tác của giám đốc âm nhạc Minh Khang. Lần này, các bạn nhỏkhông còn hóa trang lung linh thành những nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu  mà tái hiện lại hình ảnh của những em bé cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 Teaser MV "Đứa bé"

Đạo diễn Quốc Thuận là người lên ý tưởng cho MV này. Anh cũng vào vai ông tiên luôn ra tay trợ giúp cho những trẻ em nghèo nhưng trong sáng và có tấm lòng lương thiện. 

Anh cho biết: "Vì đã theo sát các em từ những ngày đầu đến với Gương mặt thân quen nhí nên Quốc Thuận không gặp khó khăn khi chỉ đạo diễn xuất cho các em. Sự thơ ngây và những nụ cười hồn nhiên của các em đã tạo nên một MV vô cùng xúc động".

Quốc Thuận cũng chia sẻ thêm những số phận trong MV chính là những hình ảnh thật mà anh đã chứng kiến rất nhiều trên đường phố. Cũng chính vì quá thương cảm những hoàn cảnh cơ nhỡ ấy mà anh đã đề xuất các thí sinh nhí tái hiện lại qua tác phẩm Đứa bé.

"Hiện tượng youtube 8 tuổi" khoe giọng trong MV "Đứa bé" - 1 

Hiện tượng Youtube 8 tuổi - Bảo An góp giọng cùng các thí sinh khác của "Gương mặt thân quen" trong ca khúc "Đứa bé"

Gương mặt thân quen nhí  mong muốn sẽ giúp khán giả quan tâm hơn đến những số phận kém may mắn xung quanh mình và nhắn nhủ các thí sinh nhí trân trọng hơn cuộc sống hiện tại.

Ngoài các thí sinh nhí, các thí sinh người lớn cũng đóng vai những người nghèo khổ khác nhau, chỉ riêng Kyo York được giữ nguyên hình ảnh của một vị khách nước ngoài đến thăm thú và có dịp trò chuyện với các em bé Việt Nam.

"Hiện tượng youtube 8 tuổi" khoe giọng trong MV "Đứa bé" - 2

Các thí sinh của Gương mặt thân quen cùng vào vai những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

MV Đứa bé sẽ được trình chiếu trong đêm Chung kết của Gương mặt thân quen nhí diễn ra vào ngày 19/12 lúc 21h trên VTV3. Ngoài việc thực hiện MV này, 6 cặp thí sinh cũng đang tất bật chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng của mùa giải 2014.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung