"Hiện tượng mạng" Bảo An khóc hát cho thai nhi bị chối bỏ

Sự kiện: Clip hot

Bài hát là thông điệp ý nghĩa gửi đến các bạn trẻ quan hệ trước hôn nhân rồi đang tâm dứt bỏ đứa con của mình.

Ca khúc “Xin đừng bỏ con mẹ ơi” do "hiện tượng Youtube" Bảo An thể hiện trong năm 2013 gần đây được đông đảo dân mạng chia sẻ với tiêu đề “Ca khúc dành cho các bạn trẻ quan hệ trước hôn nhân”. 

Nội dung bài hát là lời của một em bé còn ở trong bụng mẹ cầu xin cho mình được sinh ra đời, được sống và cảm nhận tình thương của cha mẹ. Những câu hát như “Đừng bỏ con mẹ ơi, xin cho con sống trên đời, xin cho con một kiếp người, ban cho con tình thương nồng ấm… con nào có tội tình chi… ” khiến nhiều người nghe rất xúc động.

"Hiện tượng mạng" Bảo An khóc hát cho thai nhi bị chối bỏ - 1

Bé Bảo An khóc nức nở khi thể hiện ca khúc "Xin đừng bỏ con mẹ ơi"

Khi thể hiện ca khúc, bé Bảo An đã khóc nức nở trên sân khấu. Chia sẻ trên trang cá nhân, "thiên thần nhí" cho biết, ca từ bài hát khiến bé xúc động nên bé đã không kìm được nước mắt khi đang hát. Và đặc biệt, clip này đã thu hút gần 3 triệu lượt nghe trên Youtube. 

Nhiều bạn trẻ xúc động khi nghe ca khúc này. Bạn Nguyễn Thụy chia sẻ: “Nghe được nửa bài mình cũng khóc rưng rức như bé Bảo An. Thấy thương những đứa trẻ vô tội chỉ vì lầm lỡ của cha mẹ mà không được sinh ra đời”.

Ca khúc "Xin đừng bỏ con mẹ ơi" đã được Bảo An thể hiện rất xúc động

Vlogger An Nguy sau khi nghe ca khúc cũng thái độ bức xúc trên trang facebook cá nhân: “Mình chưa bao giờ có thành kiến với chuyện “ăn cơm trước kẻng” nhưng nếu đã có gan làm thì phải có gan chịu. Cuộc sống của bạn sẽ đảo lộn, sẽ có những khó khăn của nó, sẽ có những thời điểm bạn tưởng chừng như không vượt qua về cả vật chất lẫn tinh thần. Nhưng nếu bạn làm điều tốt thì bạn sẽ được bền bù xứng đáng. Trẻ con không có tội”.

"Hiện tượng mạng" Bảo An khóc hát cho thai nhi bị chối bỏ - 2

Khuôn mặt thiên thần của Bảo An

Ca khúc “Xin đừng bỏ con mẹ ơi” của nhạc sĩ Nguyễn Quốc Việt như một hồi chuông báo động về tình trạng nạo phá thai ở lứa tuổi vị thành niên hiện nay. Theo thống kê của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, mỗi năm có khoảng 1,2 – 1,6 triệu ca nạo, phá thai, trong đó 20% ở lứa tuổi vị thành niên. Tỉ lệ thanh niên quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng tăng, khoảng 15 – 20% ca nạo phá thai là của thanh niên chưa lập gia đình, trong đó 10% ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. 

Bảo An được biết đến là "hiện tượng Youtube" khi clip của bé có hơn 50 triệu lượt xem- đây là con số "khủng" mà chưa có ca sỹ Việt nào đạt được.

- Bảo An từng tham gia Đồ Rê Mí 2011

- Là khách mời trò chuyện và hát cùng  Nick Vujicic 2013.

- Từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim: Xin đừng bỏ con mẹ ơi; Cưới chạy kịp xuân; tham gia diễn kịch Xin một cái tên, Viên ngọc thần...

- Hiện đang tham gia "Gương mặt thân quen nhí" của VTV3.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Khám phá)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung