Hiện tượng Đồ Rê Mí chuẩn bị xuất ngoại

“Cậu bé mít ướt” nổi tiếng từ cuộc thi Đồ Rê Mí 2012 - Nhật Tiến sẽ đến Úc 10 ngày để tham quan, học tập và biểu diễn.

4 tháng sau khi Chung kết Đồ Rê Mí 2012 kết thúc, Nhật Tiến đang háo hức chuẩn bị cho chuyến tham quan, học tập và biểu diễn 10 ngày tại Melbourne, Australia. Trong chuyến xuất ngoại – phần thưởng đặc biệt cho quán quân, cậu bé sẽ có ba mẹ đi cùng.

Được biết, Nhật Tiến sẽ được tham gia học tập tại Câu lạc bộ Hello Music Land để biểu diễn trong chương trình ca nhạc Carols by Daylight - một chương trình âm nhạc thiếu nhi thường niên nổi tiếng tại Australia mỗi dịp giáng sinh.

Hiện tượng Đồ Rê Mí chuẩn bị xuất ngoại - 1

Nhật Tiến háo hức luyện tập chuẩn bị sang Úc

Chương trình sẽ được tổ chức tại quảng trường Federation của thành phố Melbourne và sẽ phát sóng trên những kênh truyền hình lớn vào đúng đêm Noel.

Nhật Tiến sẽ biểu diễn đơn ca một ca khúc tiếng Anh rất vui nhộn và quen thuộc với thiếu nhi quốc tế “Frosty The Snowman”.

May mắn hơn Thanh Trúc và Trí Dũng – quán quân của 2 năm trước, hành trình tại Australia lần này dự kiến sẽ ấn tượng hơn bởi Nhật Tiến còn được tham gia một show diễn đặc biệt có tên gọi Lick 5D với hiệu ứng tương tác màn hình 3D.

Hiện tượng Đồ Rê Mí chuẩn bị xuất ngoại - 2

Nhật Tiến háo hức với chuyến đi đến Úc lần này

Chuẩn bị cho những buổi biểu diễn này, Nhật Tiến sẽ được tới giao lưu tại một số trường tiểu học của thành phố Melbourne để cùng luyện tập với các bạn nhỏ trong dàn nhạc và đội hợp xướng của trường.

Không chỉ học tập và biểu diễn, những hoạt động giao lưu chắc chắn sẽ cuốn hút cậu bé luôn thân thiện và hoạt bát.

Khi được hỏi về việc muốn làm nhất khi tới Australia, Nhật Tiến trả lời ngay là “chuột túi”.

Vốn là một cậu bé chu đáo và ham học hỏi, Tiến đã tìm hiểu trên internet ngay khi được biết về lịch trình tham quan tại Australia như Vườn thú Melbourne, Bảo tàng Melbourne, ngôi làng cổ Ballarat - mỏ vàng lớn nhất của nước Úc cách đây 200 năm…

Những ngày đầu tiên của tháng 12, Tiến đã ra Hà Nội học thanh nhạc với cô Huyền Nga  - Giảng viên âm nhạc, cũng là cô giáo của top 6 Đồ Rê Mí 2012.

Hiện tượng Đồ Rê Mí chuẩn bị xuất ngoại - 3

Khi ra Hà Nội luyện tập cậu bé đã có cơ hội tham gia những buổi tiệc vui vẻ

Trải nghiệm tại sân chơi Đồ Rê Mí đã giúp Nhật Tiến tích lũy được những bài học đáng quý, đặc biệt phần thi hát Tiếng Anh đã giúp cậu bé đến từ Hà Tĩnh làm quen với những bài hát của thiếu nhi quốc tế và học cách phát âm thật chuẩn.

Mặc dù hát Tiếng Anh không phải là sở trường nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Huyền Nga cùng với tâm trạng háo hức trong chuyến đi tới đất nước chuột túi, Tiến đã luyện tập rất nhiều và khá tự tin với phần trình diễn của mình.

Từ khi được nhận ca khúc “Frosty the Snowman”, những chú người tuyết đã trở thành nhân vật yêu thích của Nhật Tiến.

Hiện tượng Đồ Rê Mí chuẩn bị xuất ngoại - 4

Cậu bé cũng chọn những trang phục phù hợp nhất

Do tiết trời tại thành phố Melbourne khá thất thường nên ba mẹ Nhật Tiến đã tranh thủ thời gian trong những ngày tập luyện tại Hà Nội để đưa Tiến đi chọn lựa những bộ trang phục phù hợp và thật đẹp cho chuyến đi kéo dài đến 2 tuần lễ sắp tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Đồ rê mí: Sân chơi tuổi thơ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN