Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc

Không được đánh giá cao khi Bước nhảy hoàn vũ mới bắt đầu nhưng ngôi sao phim "Cánh đồng bất tận" bất ngờ vượt qua các đối thủ nặng ký để giành ngôi vị quán quân.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 1

Trong live show mở màn, Lan Ngọc và bạn nhảy Daniel hóa thân thành nhân vật Lụa và Lố trong bộ phim Vừa đi vừa khóc. Trên nền ca khúc I got a boy, cặp đôi kết hợp điệu freestyle với samba. Giám khảo Hồng Việt nhận xét, anh bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp và sự đa năng của nữ diễn viên. Ngược lại, Khánh Thi cho rằng, bài nhảy của cặp đôi giống như tiết mục trong Bước nhảy hoàn vũ nhí. Kết quả, Lan Ngọc được 34 điểm.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 2

Sau khởi đầu không mấy thuận lợi, Lan Ngọc bứt phá trong live show thứ 2. Với tạo hình ma nữ, cô kết hợp với bạn nhảy trong điệu pasodoble. Các giám khảo đều ấn tượng với màn hóa trang và diễn xuất chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Cô nhận được 37,5 điểm.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 3

Lan Ngọc tái hiện lại số phận của Nương trong Cánh đồng bất tận với điệu waltz chậm kết hợp múa đương đại trong live show 3. Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét,  nữ diễn viên có khiếu nhảy múa nhưng các động tác quá nhanh, thiếu độ tĩnh lặng của múa đương đại. Cô nhận được 37 điểm.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 4

Live show 4 với chủ đề Phim hoạt hình, nữ diễn viên sinh năm 1990 hóa thân thành nàng tiên hắc ám Maleficent. Giám khảo Hồng Việt nhận xét, Lan Ngọc có phần trình diễn "hoàn hảo". Cô vươn lên trở thành thí sinh nhận được số điểm cao nhất: 39

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 5

Ninh Dương Lan Ngọc cùng vũ công Daniel biểu diễn điệu tango và chachacha trong live show 5. Cặp đôi vào vai hai nhân viên văn phòng vụng trộm nơi công sở. Phần trình diễn mang màu sắc hài hước được Khánh Thi nhận xét là "xuất sắc". Lan Ngọc nhận được 38 điểm.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 6

Trong live show  6, Lan Ngọc cùng bạn nhảy Daniel trình diễn một phân đoạn trong vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago. Nữ diễn viên hóa thân thành cô gái xinh đẹp và có tham vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng nhưng sau đó bị nhốt vào tù vì giết bạn trai. Không chỉ thể hiện những động tác của điệu tango, Lan Ngọc còn thể thiện khả năng múa lụa. Cô nhận được số điểm 38,5.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 7

Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel hóa thân vào nhân vật của bộ phim nổi tiếng Chiếc sừng dê trong live show 7. Với phần trình diễn này, ngôi sao phim Vừa đi vừa khóc khai thác triệt để thế mạnh diễn xuất, tạo cảm xúc cho khán giả. Cô được các giám khảo nhận xét nhảy nhanh mạnh, dứt khoát, dựng bài thông minh. Kết thúc phần thi, Lan Ngọc nhận được 38 điểm.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 8

Trong live show 8, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015 biểu diễn với vũ công nhí. Lan Ngọc, Daniel cùng ba bé Minh Quân, Minh Khang và Đăng Khoa đóng vai những nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký. Nương của Cánh đồng bất tận vào vai nàng yêu quái xinh đẹp. Phần trình diễn chưa chạm tới cảm xúc của các giám khảo khiến Lan Ngọc nhận được tương đối thấp (36,5 điểm).

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 9

Trong live show 9 của Bước nhảy hoàn vũ, Lan Ngọc và Daniel hóa thân thành nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Bao giờ cho đến tháng Mười. Các giám khảo dùng các từ "xuất sắc", "hoàn hảo" để nhận xét về sự thể hiện của nữ diễn viên. Với phần trình diễn này, lần đầu tiên Lan Ngọc nhận được số điểm tuyệt đối (40 điểm).

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 10

Trong live show 10, Lan Ngọc thể hiện vở tuồng nổi tiếng Hồ Nguyệt Cô hóa cáo. Nữ diễn viên kết hợp pasodoble và rumba. Cô vào vai con cáo tu luyện thành người. Vì si mê tên tướng trẻ Tiết Giao, Hồ Nguyệt Cô bị lừa gạt và chiếm đi viên ngọc quý. Lan Ngọc nhận được số điểm 39,5.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 11

Trong đêm chung kết, Lan Ngọc cùng bạn nhảy kết hợp điệu slow foxtrot, pasodoble và múa đương đại để kể cho khán giả chuyện tình tay ba giữa cô ca kỹ mù Tiểu Muội với chàng Lưu và Kim Bộ Đầu trong bộ phim nổi tiếng Thập diện mai phục. Tiết mục của nữ diễn viên được dàn dựng công phu, đẹp mắt,

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 12

Tiếp đến, Lan Ngọc hóa thân thành nhân vật Lolita trong bộ phim cùng tên. Không chỉ thể hiện cảm xúc tốt, cô tiếp tục chứng tỏ khả năng khi kết hợp múa đương đại với waltz và pasodoble.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 13

Với 2 bài nhảy trên, Lan Ngọc nhận được số điểm tuyệt đối từ giám khảo cùng với Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, cô giành được vị trí quán quân do nhận được nhiều bình chọn hơn từ khán giả.

Hành trình tới ngôi vị Quán quân của Lan Ngọc - 14

Không được đánh giá cao khi Bước nhảy hoàn vũ mới bắt đầu nhưng ngôi sao phim "Cánh đồng bất tận" bất ngờ vượt qua các đối thủ nặng ký để giành ngôi vị quán quân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang (Zing.vn)
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN