Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối

Nữ diễn viên xúc động bật khóc trong vòng tay bạn nhảy khi bất ngờ nhận được 4 điểm 10 từ ban giám khảo.

Trong liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua (21.3), Lan Ngọc đã có sự bứt phá đầy ấn tượng khi vươn lên dẫn đầu với số điểm cao tuyệt đối – 40 từ ban giảm kháo. 

Trong tiết mục Bao giờ cho đến tháng 10, Lan Ngọc đã gây xúc động mạnh mẽ cho người xem khi thể hiện 2 cảm xúc đối lập của nhân vật khi đối mặt với những đau thương, mất mát trong thời chiến. Nữ diễn viên đã dồn hết mọi tâm tư, tình cảm qua 2 điệu nhảy Waltz và múa đương đại.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 1

Lan Ngọc gây xúc động khi tái hiện lại hình ảnh đau thương của thời chiến trên sân khấu BNHV.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 2

Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận được khen cả về diễn xuất lẫn kỹ thuật nhảy.

Các giám khảo đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho tiết mục của Lan Ngọc. Nữ diễn viên Cách đồng bất tận không chỉ kết hợp ăn ý với bạn nhảy, ngay cả động tác kỹ thuật cũng được thể hiện tròn trịa trên sân khấu BNHV. Thậm chí, nữ Kiện tướng Dancesport Khánh Thy còn ngỏ lời mời Lan Ngọc tham gia vào liveshow nhảy múa mà cô và Trần Ly Ly sắp tổ chức trong thời gian tới.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 3

Quá hạnh phúc vì nhận 4 điểm 10 liên tiếp, Lan Ngọc xúc động rơi nước mắt khi lắng nghe kết quả.

Khi nhận được cùng lúc 4 điểm 10 từ Ban giám khảo và được xướng tên trở thành Thí sinh xuất sắc nhất liveshow, Lan Ngọc đã hạnh phúc đến mức rơi nước mặt trong vòng tay bạn nhảy.

Một số hình ảnh trong đêm thi BNHV tối qua:

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 4

Là cặp thí sinh nhảy mở màn tối qua, Angela Phương Trinh tiếp tục hóa thân thành nhân vật có số phận bi thương khi đóng vai người vợ mang bệnh ung thư vú. Dù đã cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật để được sống vui vẻ mỗi ngày, “bà mẹ nhí” vẫn không thể qua khỏi và đau đớn ra đi trong vòng tay người chồng.  

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 5

Các giám khảo đã dành nhiều lời khen cho tiết mục của Angela Phương Trinh khi nữ diễn viên luôn biết truyền tải cảm xúc đến với khán giả. Tiết mục này nhận được 38.5 điểm.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 6

Phần thi gây bất ngờ nhất tối qua thuộc về Chi Pu. Nữ diễn viên đã có màn lột xác ấn tượng khi hóa thân thành Xúy Vân trong vở chèo nổi tiếng – Xúy Vân giả dại. Khánh Thy cho biết, cô rất thích biểu cảm và tiếng cười đầy “man dại” của nàng hot girl. Đây cũng là tiết mục về nhì trong liveshow BNHV với số điểm 39.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 7

Vốn nổi tiếng là nữ nghệ sỹ sexy, nóng bỏng trong những liveshow trước, tối qua, Diệp Lâm Anh đã khiến người xem không khỏi tò mò khi vào vai nàng Geisha đến từ Nhật Bản. Dù kết hợp rất tình cảm với bạn nhảy Tây, nữ diễn viên vẫn chưa thể hiện được thần thái cần có của nhân vật, cũng như chưa hiểu rõ về nghệ thuật múa của xứ sở hoa anh đào. Các giám khảo chấm phần thi này 38 điểm.

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 8

Với tiết mục tái hiện lại tác phẩm văn học nổi tiếng – Chiếc lá cuối cùng, Hương Giang Idol đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi liên tục thực hiện những động tác khó trong bài nhảy. Tuy nhiên, vì bị chấn thương đầu gối nên người đẹp chuyển giới không thể giữ thăng bằng ở một vài phân đoạn. Tiết mục này nhận được 37 điểm. 

Lan Ngọc rơi nước mắt khi giành điểm tuyệt đối - 9

Ngô Kiến Huy xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Nam ca sỹ thể hiện ca khúc Đêm tuyệt vời với phần dàn dựng hoành tráng cùng vũ đoàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Chanh ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN