Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Để xem Sơn Tùng trình diễn độc quyền ca khúc mới, hàng loạt fan phải chịu bịt mắt và được BTC đưa đến trường quay bí mật.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 1

Chiều nay (4.8), Sơn Tùng ra mắt ca khúc mới - Âm thầm bên em qua hình thức diễn live, phát hình trực tuyến trên Youtube. Trước đó, nam ca sỹ và ekip đã lựa chọn khoảng 50 fan được góp mặt tại buổi biểu diễn. Tuy nhiên, để giữ bí mật tuyệt đối về địa điểm diễn ra chương trình, toàn bộ người hâm mộ đều phải bịt kín mắt và được ekip trong BTC đưa đón bằng xe riêng.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 2

Từ lúc lên xe cho đến khi xuống xe, Sky (tên FC Sơn Tùng) đều có người kiểm soát và bị bịt kín mắt để tránh rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 3

Dù bị che khuất tầm nhìn, nhóm fan ruột của Sơn Tùng vẫn tỏ ra hào hứng, thích thú vì sắp được thưởng thức ca khúc mới của thần tượng.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 4

Nhiều fan phải nắm chặt tay nhau khi di chuyển vào một phim trường bí mật tại Quận 7. Ngay cả khi đưa đón báo giới đến buổi quay hình, BTC cũng liên tục đánh lạc hướng phóng viên khi cho xe chạy đường vòng trước về đến địa điểm chính thức.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 5

Nam ca sỹ Chắc ai đó sẽ về chụp hình kỷ niệm cùng "nhóm fan bị bịt mắt".

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 6

Khi được tháo khăn che và nhìn ngắm thần tượng ở cự ly gần nhất, nhiều bạn trẻ phấn khích trước mái tóc xanh cá tính của Sơn Tùng. Đám đông liên tục vây quanh nam ca sỹ.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 7

Giọng ca sinh năm 1994 vui vẻ giao lưu và chụp hình cùng fan. Giải thích về việc để fan bịt mắt đến buổi ghi hình, Sơn Tùng cho biết, anh muốn mang đến cảm giác bí mật, xen lẫn hồi hộp, bất ngờ cho fan trong lần ra mắt ca khúc mới.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 8

Nam ca sỹ tự tin trình làng ca khúc Âm thầm bên em với sự hỗ trợ của ban nhạc sống. Được biết, ngoài 50 fan may mắn được xem trực tiếp tại điểm ghi hình, buổi Live streaming (phát sóng trực tuyến) của nam ca sỹ cũng thu hút 15.000 lượt xem cùng thời điểm.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 9

Âm thầm bên em là bài hát được Sơn Tùng sáng tác từ khá lâu, dựa trên câu chuyện tình có thật của người bạn thân, đồng thời cũng là trợ lý của nam ca sỹ. Bài hát có giai điệu trầm buồn, sâu lắng, dễ nghe dễ nhớ như các ca khúc hit của Sơn Tùng trước đó.

Fan bị bịt mắt đưa đến nơi bí mật xem Sơn Tùng hát - 10

Sau khi giới thiệu ca khúc mới tại buổi diễn live, đêm nay, nam diễn viên Chàng trai năm ấy sẽ chính thức ra mắt bản audio chính thức của Âm thầm bên em, cũng như sớm lên kế hoạch quay MV dành tặng fan trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Âm thầm bên em do Sơn Tùng thể hiện:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN