Dương Triệu Vũ: Lời hứa của Quang Lê như cái lu rỗng

Triệu Vũ cho rằng, Quang Lê hay hứa suông và mong Đàm Vĩnh Hưng bỏ qua cho đồng nghiệp.

Mâu thuẫn giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng xung quanh việc nhận anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa làm học trò đang là đề tài thu hút nhiều sự chú ý của dư luận cũng như các nhân vật trong làng giải trí.

Giữa lúc sự việc vẫn đang nóng bỏng và cả hai bên đều chưa có động thái làm hòa thì cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải một tâm thư khá dài xung quanh sự việc này.

Dương Triệu Vũ: Lời hứa của Quang Lê như cái lu rỗng - 1
Tâm thư của Dương Triệu Vũ.

Theo đó, với Dương Triệu Vũ thì Đàm Vĩnh Hưng đang thiếu giấc ngủ chứ không phải trách nhiệm hay tiền bạc và không phải ai cũng hiểu được hai từ nghĩa hiệp và cảm thông như Đàm Vĩnh Hưng.  "Những người thân và bạn hữu của Hưng luôn biết Hưng hay giúp đỡ người khác như cậu bé bán kẹo kéo là vì Hưng từng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, thiếu thốn nhưng không có một bàn tay kéo Hưng lên, nên Hưng mới có thể hết mình giúp một người không quen biết...", Dương Triệu Vũ tâm sự.

Dương Triệu Vũ cũng nói thêm, mọi người nhìn bên ngoài, chưa hiểu câu chuyện thật sự sẽ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng trục lợi từ việc muốn đỡ đầu Trọng Nghĩa nên mới "lớn tiếng" như vậy. Nhưng "Tin (tên gọi thân mật của Dương Triệu Vũ) biết chắc với con người của Hưng chẳng lẽ chia 3/7 với lương 5 triệu sao? Khi nhìn thấy cậu bé ấy thiếu ăn thiếu mặc, có lẽ Hưng sẽ còn cho thêm", Triệu Vũ chia sẻ.

Về phía Quang Lê, vì cũng là bạn thân nên Dương Triệu Vũ dư hiểu tính của Quang Lê. "Đôi khi Lê hành động mà không suy nghĩ chứ không có ác ý gì... Lời hứa của Lê giống như là cái lu vậy, trống rỗng à. Nhưng vì tính cách hồn nhiên nên mọi người đều bỏ qua... Hưng đừng quan tâm thì tốt hơn. Tha lỗi cho Lê đi”, Dương Triệu Vũ khuyên Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ: Lời hứa của Quang Lê như cái lu rỗng - 2
Dương Triệu Vũ và Quang Lê là bạn thân ở hải ngoại.

Dương Triệu Vũ cũng khẳng định, việc Đàm Vĩnh Hưng cần làm bây giờ là ngủ một giấc thật sâu hơn là đi bận tâm vì những thứ không đáng bởi “với vị trí của Hưng chỉ muốn gặp thôi là đã khó, đừng để những điều không đáng bận tâm bám lấy mình”.

Dương Triệu Vũ và Quang lê là những đồng nghiệp khá thân thiết vì từng có thời gian hoạt động âm nhạc lâu dài ở hải ngoại. Cả 2 đều quyết định về Việt Nam để gây dựng sự nghiệp và đạt được nhiều thành công. Vì thế, ngay dưới những dòng chia sẻ của nam ca sỹ, nhiều fan cho rằng, rất có thể vì là bạn thân của Quang Lê và là người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng mà Vũ muốn đứng ra để làm hòa cho hai người này.

Dương Triệu Vũ: Lời hứa của Quang Lê như cái lu rỗng - 3

Thanh Thảo chia sẻ bức hình hôm Đàm Vĩnh Hưng đưa Trọng Nghĩa ra mắt các nghệ sỹ khác.

Bên cạnh Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo cũng lên tiếng về lùm xùm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ Người thứ ba một lần nữa khẳng định tính nghĩa hiệp, không vụ lợi của Đàm Vĩnh Hưng và ông bầu Thomas Tâm Nguyễn khi có ý định giúp đỡ Trọng Nghĩa. Ngoài ra Thanh Thảo cũng bày tỏ sự không hài lòng về cách hành xử của  Quang Lê và tính “không trung thành” của “Đan Nguyên đường phố”.

Thanh Thảo cũng chia sẻ một bức hình được chụp vào hôm Đàm Vĩnh Hưng dẫn Trọng Nghĩa đi gặp gỡ những nghệ sĩ trong giới giải trí. "Khi đó, Trọng Nghĩa vẫn còn tự ti về ngoại hình của mình nên không dám chụp cùng", Thanh Thảo cho biết.


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Khanh ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN