Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng

Thứ Hai, ngày 24/02/2014 00:02 AM (GMT+7)

Ngay sau thành công của album vol.2 I Wanna Dance và MV Giận lòng được ra mắt vào dịp Valentine, Đông Nhi đã cùng bạn trai Ông Cao Thắng thực hiện dự án mới - Cất giấu kí ức, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Đỗ Hiếu dành riêng cho giọng hát của cả hai.

Được biết, MV Cất giấu kí ức đã được cả hai chuẩn bị từ trước Tết Nguyên Đán. Phần thiết kế và đạo cụ phải được dựng trước ngày bấm máy hai tuần tại phim trường. Cả hai hy vọng, sản phẩm lần này sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với người xem và cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc của cặp đôi trong các sản phẩm âm nhạc hiện nay.

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng gấp rút thực hiện MV Cất giấu ký ức ngay sau Tết Nguyên Đán và Valentine

Sau Hey Boy, các MV của Đông Nhi tiếp tục trung thành với công nghệ 4K tiên tiến nhất hiện nay để mang đến những khung hình đẹp nhất cho người xem.

Để chuẩn bị cho khâu ghi hình MV, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gấp rút hoàn tất khâu kịch bản, ý tưởng từ trước Tết Nguyên Đán. Cả hai hy vọng, sản phẩm lần này sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với người xem và cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc của cặp đôi trong các sản phẩm âm nhạc hiện nay.

Không ít lần thể hiện những màn ôm hôn ngọt ngào trong các bộ ảnh cũng như MV, nên khi diễn cảnh tình tứ trong MV lần này, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều tỏ ra rất tự nhiên, thể hiện được độ “chín” và trưởng thành của cả hai sau nhiều năm hẹn hò.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh tình cảm nồng nàn của cả hai trong MV mới sắp ra mắt:

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 2

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 3

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 4

Đông Nhi và bạn trai có không ít cảnh ôm hôn nồng nàn trong MV mới

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 5

Đông Nhi gợi cảm quyến rũ Ông Cao Thắng - 6

Tuy đã hát chung và đóng cặp cùng nhau rất nhiều lần, nhưng khán giả vẫn chưa hề "chán" khi xem thần tượng của họ "hát thật, tình thật" trên sân khấu lẫn MV

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng