Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa

Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 08:02 AM (GMT+7)

Cả 2 thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim điện ảnh "Con ma nhà họ Vương".

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 1

Từ sau khi tham gia dự án phim điện ảnh Con ma nhà họ Vương, Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa trở nên thân thiết với nhau hơn dù trước đó, cặp đôi này chưa từng nói chuyện hay tiêp xúc với nhau.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 2

Một điều khá trùng hợp là trong phim Con ma nhà họ Vương, Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa cùng thủ những vai “dọa” khán giả. Ngoài đời, cả 2 còn có những sở thích khá trùng hợp.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 3

Chia sẻ ấn tượng ban đầu về Hồ Vĩnh Khoa, Diệp Lâm Anh cho biết: "Ấn tượng ban đầu của Diệp Lâm Anh về anh Hồ Vĩnh Khoa là một anh chàng rất đẹp trai, body siêu chuẩn và cực kỳ lạnh lùng. Mình đến chụp hình để quảng bá phim cùng với anh ấy mà anh ấy… không mấy quan tâm khiến Lâm Anh cũng hơi chột dạ và không dám tiếp xúc".

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 4

Tuy nhiên, đến khi bắt đầu những cảnh quay đầu tiên thì Hồ Vĩnh Khoa đến mở lời trước và trò chuyện với Diệp Lâm Anh để hai anh em có thể diễn “tay đôi” với nhau tốt hơn. 

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 5

"Thế là cả 2 càng nói chuyện càng ăn ý với nhau. Cả Lâm Anh và anh Khoa đều cùng thích đi ăn vặt, cùng thích đi dạo Sài Gòn một mình và đặc biệt là rất thích nói chuyện kiểu giọng trầm để… hù dọa mọi người trong đoàn phim nữa. Mãi sau này Lâm Anh mới biết anh Khoa là dạng người ít giao thiệp nên với người lạ anh í rất lạnh lùng, nhưng khi quen thân rồi thì nói mãi không hết đề tài", Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 6

Về phần Hồ Vĩnh Khoa, anh cho biết mình rất ngưỡng mộ Diệp Lâm Anh về khoản… “cá tính” và “trâu” khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. 

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 7

"Lúc biết tin có Diệp Lâm Anh cùng đóng chung trong Con ma nhà họ Vương thì Khoa cũng hứng thú lắm. Ở ngoài đời, Diệp Lâm Anh còn menly hơn cả những gì trên ti-vi", Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ thêm.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 8

Trong phim Con ma nhà họ Vương, Diệp Lâm Anh vào vai em gái của Hồ Vĩnh Khoa. Cô nàng có nhiều cảnh vất vả không kém gì hai nam chính: phải lăn lê bò trườn, vật lộn, bưng vác, ngâm nước. 

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 9

Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng mạnh với khán giả trong bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 10

Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và hoàn thành phần âm nhạc cho biết. Được biết, phần âm nhạc trong phim sẽ do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận. Ca sĩ Trung Quân Idol sẽ thể hiện phần nhạc phim.

Diệp Lâm Anh tình tứ cùng "trai đẹp" Hồ Vĩnh Khoa - 11

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả dịp Halloween vào tháng 10 năm nay.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
sự kiện Diệp Lâm Anh