Diệp Lâm Anh đối đầu Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 14:08 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh và Ninh Dương Lan Ngọc là hai gương mặt tiếp theo được hé lộ tại Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Sau khi công bố 2 nghệ sỹ đầu tiên – Chi Pu và Angela Phương Trinh góp mặt tại Bước nhảy hoàn vũ 2015, mới đây, BTC chương trình tiếp tục hé lộ 2 gương mặt tiếp theo tham gia tranh tài vào mùa tới, đó là nữ ca sỹ, người mẫu Diệp Lâm Anh và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Diệp Lâm Anh đối đầu Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ - 1

Người đẹp gợi cảm hứa hẹn sẽ gây bất ngờ tại Bước nhảy hoàn vũ.

Trước khi chuyển hướng sang ca hát và người mẫu, Diệp Lâm Anh cũng từng được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của một nhóm nhảy nổi tiếng. Do đó, khi đến với chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Á quân Cuộc đua kỳ thú không giấu được sự phấn khích: “Diệp Lâm Anh thích Bước Nhảy Hoàn Vũ lâu rồi vì trước đây từng là dân Hiphop, đam mê nhảy, nhưng bây giờ chuẩn bị thi thì thấy Dancesport khác hoàn toàn những gì mình đã nghĩ và đã học.

Mình nghĩ nếu với ai chưa biết nhảy thì sẽ dễ dàng học bộ môn này hơn, không như mình đã quen với những động tác mạnh mẽ của Hiphop. Trước đây, mình không thích Dancesport vì cho rằng nó không mạnh và cá tính nhưng khi học rồi lại cực kì thích. Dancesport có sự mạnh mẽ từ bên trong và bộ môn này còn yêu cầu cao ở sự hòa trộn cảm xúc và kỹ thuật.”

Trong khi đó, với Ninh Dương Lan Ngọc, ít người biết rằng bộ môn nhảy múa là một trong những niềm đam mê của cô kể từ khi còn nhỏ.

Diệp Lâm Anh đối đầu Lan Ngọc tại Bước nhảy hoàn vũ - 2

Ninh Dương Lan Ngọc yêu thích bộ môn nhảy múa từ khi còn bé.

“Khi nhận được thông tin được tham gia cuộc thi, Ngọc rất thích thú và hồi hộp vì Ngọc rất yêu nhảy. Từ trước đến nay, Ngọc đã từng thử nhảy hiện đại, Ballet nhưng khi đến Dancesport thì Ngọc thực sự bối rối. Mình phải nhớ từng bước đi của mỗi thể loại và có lúc quay đến chóng mặt, không thể đứng vững trên sàn tập, nhưng càng tập mình lại càng thích. Ngọc hy vọng khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của Ngọc ở một thể loại mới với nhiều biến hoá mới mẻ”, nữ diễn viên từng đoạt giải Cánh diều vàng 2010 chia sẻ.

Thời gian này, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệp Lâm Anh đều đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho Bước nhảy hoàn vũ sắp tới. Liveshow đầu tiên của chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 3/1/2015.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016