Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy

Chia tay cặp đôi Bảo Long – Mỹ Linh, trong tuần này, top 18 sẽ đương đầu với 1 thử thách nặng ký khi phải thể hiện những phần biên đạo có nội dung mang tính chất xã hội và triết lý đời sống.

Trong đêm tranh tài đầu tiên, chúng ta nhìn thấy hình ảnh của các cô cậu tuổi mới lớn trên ghế nhà trường với những biểu cảm hồn nhiên, tinh nghịch. Ở đêm liveshow 2, Top 18 sẽ lột xác thành những con người trưởng thành và đầy nội tâm khi truyền tải những nội dung phản ánh hiện thực xã hội và triết lý đời sống.

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 1

John Huy tiếp tục tham gia trong vai trò biên đạo

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 2

Anh hướng dẫn cho thí sinh Ngọc Thịnh tập luyện

Đáng chú ý nhất trong chương trình chính là câu chuyện đồng tính với phần biên đạo của John Huy Trần. Thùy Vân sẽ đảm nhận trọng trách một người mẹ của đứa con trai đồng tính là Thế Chung trong thể loại đương đại trên nền nhạc Firework.

Nếu như dư luận vẫn đôi co về quyền xây dựng gia đình của người đồng tính thì chàng biên đạo Việt kiều lại đưa vấn đề trở về vạch xuất phát với cảm xúc đầu tiên khi có người thân là người đồng tính. Thùy Vân – Thế Chung cũng là cặp đôi nguy hiểm của tuần thi trước nhưng liệu tuần này họ có thực sự bứt phá?

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 3

Lan Anh và Hoàng Minh

Thành công với phần trình diễn “Thao thức vì anh” trong tuần thi trước, “hot girl chợ Bàn Cờ” Ngọc Tiên và bạn diễn Thái Sơn sẽ thể hiện tác phẩm Lý Ngựa Ô do Hữu Trị biên đạo theo phong cách dân gian đương đại.

Thái Sơn vào vai một anh chàng nhà quê với quyết tâm đưa cho bằng được nàng về “dinh”. Âm nhạc, trang phục cùng với màn trình diễn hóm hỉnh, hài hước của cặp đôi này chắc chắn sẽ mang được nét quê lên sàn nhảy hiện đại.

Cô gái cá tính 17 tuổi đến từ Hà Nội đã gặp may mắn trong đêm tranh tài đầu tiên khi bốc thăm trúng thể loại Hiphop. Tuần này, cô sẽ phải biến hóa thành cô gái sexy bốc lửa trên nền nhạc Dance Again – Jennifer Lopez trong điệu Cha cha cha do Hoàng Khải biên đạo.

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 4

Đình Hải và Minh Tú

Từng khiến khán giả tan chảy trong tuần mở màn, thử thách hiphop đúng sở trường hứa hẹn Đình Hải còn bùng nổ hơn. Tuy nhiên, hiphop không phải sở trường của Minh Tú, điều này đồng nghĩa với việc Đình Hải phải kiêm luôn vai trò dìu dắt cô em này. Anh chàng này sẽ vào vai một người đàn ông thất tình đi lang thang, kiếm sống bằng nghề nhảy múa trên đường phố và có cuộc gặp gỡ thú vị với một phụ nữ trẻ đẹp, giàu có là Minh Tú.

Cũng có màn trình diễn an toàn trong tuần trước, Minh Trường đang ngày càng chứng tỏ khả năng trở thành một vũ công chuyên nghiệp của mình. Nam kiện tướng dancesport sẽ lần đầu tiên “chạm” lyrical hiphop trong tác phẩm Ice Box của cặp đôi biên đạo tên tuổi Việt Max – Hà Lê.

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 5

Chí Thanh nỗ lực luyện tập

Ở một diễn biến khác cũng với thể loại hiphop, cặp đôi nguy hiểm của tuần trước Chí Thanh – Hồng Vân sẽ kể cho khán giả một câu chuyện tình cảm động giữa một cô gái trẻ và một rapper ma cà rồng. Đó là phần trình diễn tác phẩm What about Love của biên đạo Viết Thành.

Trong bài biên đạo khác của John Huy Trần, hotboy Ngọc Thịnh và cô em út Gia Hân sẽ vào vai…vợ chồng trong thể loại Jazz trên nền nhạc Run The Word – Beyonce.

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 6

Đình Lộc làm "trai hư" bên Mỹ An

Đam mê cờ bạc và cám dỗ đồng tiền luôn là những thứ cạm bẫy rất dễ đánh gục những con người trẻ tuổi. Đình Lộc vào vai “ trai hư” đứng trước quyết định lựa chọn hoặc người đẹp Mỹ An hoặc cờ bạc trong tác phẩm Runaway của biên đạo Rosie Pollard, thể loại đương đại.

Nữ kiện tướng thể dục dụng cụ Ngọc Anh cũng lâm vào thế khó với điệu Zouk cùng với Ngọc Tuấn trong phần trình diễn Fallin’ của biên đạo Sao Mai. Ngọc Anh vào vai một cô gái mới lớn đứng trước mãnh lực của đồng tiền từ “đại gia” Ngọc Tuấn.

Đề tài đồng tính lên sân khấu Bước nhảy - 7

Hà Anh - giám khảo khách mời show thứ 2

Trong tuần này, đảm nhận vai trò giám khảo khách mời sẽ là siêu mẫu Hà Anh.

Đêm thi thứ 2 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ lên sóng lúc 21h ngày 5/10 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân - Ảnh: Võ Tuấn ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung