Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal

Sự kiện: Đan Trường

Đan Trường chi 2 tỷ làm liveshow tri ân khán giả đã luôn ủng hộ và yêu thương anh trong suốt thời gian đầy sóng gió, ồn ào vừa qua.

Sau một năm đầy ồn ào với những scandal liên tiếp xảy đến với mình, Đan Trường vẫn giữ được nụ cười trên môi khi bên cạnh anh vẫn còn nhiều người hâm mộ cùng vượt qua sóng gió. Chính điều này đã thôi thúc nam ca sỹ Anh Ba Khía quyết tâm thực hiện liveshow Đan Trường 2014 – Vẫn mãi một nụ cười, anh xem đây như một lời tri ân gửi đến khán giả trong suốt thời gian qua.

Được biết, chi phí đầu tư cho đêm nhạc lần này đã lên đến 2 tỷ đồng, dự kiến chương trình sẽ được dàn dựng hoành tráng hơn cả đêm nhạc Ngày và đêm mà anh Bo đã thực hiện đầu năm ngoái.

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 1

Đan Trường làm liveshow Vẫn mãi một nụ cười như lời tri ân gửi đến khán giả sau những vụ ồn ào và các scandal không hay vừa qua

Tuy nhiên, thay vì lựa chọn những địa điểm lớn hơn để xứng tầm với số tiền đã bỏ ra, ông bầu Hoàng Tuấn lại chọn sân khấu 126 với sức chứa 2.500 khán giả, và quyết tâm biến nơi đây từ một sân khấu bình dân trở thành nhà hát sang trọng. Toàn bộ phần mái và mặt tiền của nơi đây sẽ được dỡ bỏ và tu sửa lại hoàn toàn mới để mang lại sự bất ngờ cho khán giả.

Tính tới thời điêm này, khi thông tin về liveshow chỉ vừa được quảng bá chưa đầy 2 ngày, lượng vé bán ra đã vượt hơn 50% và vượt ngoài sự mong đợi của ekip sản xuất. Nhất là khi thời buổi kinh tế đang ngày càng khó khăn và bản thân Đan Trường cũng vừa đối mặt với không ít tai tiếng, scandal lớn nhất sự nghiệp.

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 2

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 3

Cặp bài trùng Hoàng Tuấn - Đan Trường quyết định làm mới toàn bộ sân khấu 126 và biến nơi đây trở thành một nhà hát sang trọng nhằm mang lại bất ngờ dành cho khán giả khi xem

Được biết, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Cẩm Ly, Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, Trấn Thành, Việt Hương, nhóm 365 và Quán quân The Voice Kids sẽ là những khách mời đặc biệt trong liveshow Đan Trường. Ngoài ra, anh Bo cũng đang cân nhắc để mời một gương mặt trẻ đến từ The Voice mùa đầu tiên xuất hiện cùng anh trong đêm nhạc này.

Ngoài những tiết mục song ca cùng các ca sỹ khách mời, cặp đôi Đan Trường, Cẩm Ly cùng với Trấn Thành, Việt Hương cũng sẽ thể hiện một vở hài kịch đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. Bên cạnh đó, anh Bo cũng sẽ tự mình thể hiện những tiết mục bay, nhảy trên không và đặc biệt là một ảo thuật khá mạo hiểm để mang lại sự bất ngờ cho người xem.

Liveshow Đan Trường 2014 – Vẫn mãi một nụ cười sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 11/1/2014 tại “nhà hát” 126, TP.Hồ Chí Minh.

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 4

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 5

Đan Trường khoe vẻ điển trai trong loạt ảnh thực hiện quảng bá cho liveshow lần này

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 6

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 7

Ngoài sự góp mặt của những khách mời quen thuộc và Quán quân The Voice Kids, anh đang cân nhắc việc mời một gương mặt trẻ của The Voice mùa đầu tiên tham gia trong đêm nhạc sắp tới

Đan Trường chi 2 tỷ làm show sau scandal - 8

Mô hình "nhà hát 126" mà ông bầu Hoàng Tuấn hứa hẹn sẽ biến đổi trong những ngày tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Đan Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN