Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng gọi Quang Lê là “thằng hèn“

Thứ Tư, ngày 01/07/2015 11:31 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định, nếu phía Quang Lê còn "bô lô ba loa sẽ được nhận được thêm chứng cứ nữa".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao việc Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích thậm tệ việc Quang Lê cùng ê kíp đã “chơi bẩn” với mình. Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố "đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện".

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh được ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc giới thiệu chàng trai bán kẹo kéo Trọng Nghĩa có giọng hát giống Đan Nguyên. "Ông hoàng nhạc Viêt" dự định đưa Nghĩa lên Sài Gòn học hành và luyện tập thêm thì Quang Lê đã cho người về quê của Trọng Nghĩa ở Long Khánh hứa hẹn đưa sang hải ngoại biểu diễn, cho đi phẫu thuật thẩm mỹ và kí hợp đồng với Nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Quang Lê là “thằng hèn“ - 1
Trọng Nghĩa biểu diễn trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 6 vừa qua.
 

Sau khi bị Đàm Vĩnh Hưng tố “chơi bẩn”, Quang Lê cho biết, anh từng gặp Trọng Nghĩa cách đây 6 tháng trong một sự kiện nhưng không hứa hẹn gì và chưa ký hợp đồng. Quang Lê cho rằng, sự việc xảy ra là do Đàm Vĩnh Hưng đã hiểu lầm anh.

Dường như Đàm Vĩnh Hưng không chấp nhận lời giải thích của Quang Lê. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng công khai một số tin nhắn của Trọng Nghĩa cũng như Thomas Tâm Nguyễn (chồng Hồng Ngọc – người đã giới thiệu Trọng Nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng).

Nội dung của những tin nhắn này "tố cáo" phát ngôn của Quang Lê về việc chưa kí hợp đồng với Trọng Nghĩa là không đúng sự thật.

Trong phần tin nhắn với Trọng Nghĩa và Thomas Tâm Nguyễn, 2 người này đã chia sẻ thông tin về việc Quang Lê lôi kéo “Đan Nguyên đường phố” bằng những hứa hẹn như sẽ đưa Nghĩa đi hát tại các phòng trà ở TP HCM và trung tâm Thúy Nga, đồng thời chi tiền để Nghĩa sang Thái Lan phẫu thuật thẩm mĩ (cấy tóc, xóa thẹo, nâng mũi)...

Theo tin nhắn, ca sĩ Quang Lê và ê-kíp đã tiếp cận Nghĩa đề nghị một hợp đồng độc quyền trong 7 năm, tiền lương mỗi tháng 5 triệu, 3 năm đầu ăn chia với tỷ lệ 3/7, công ty của Quang Lê lấy 7 phần, tỷ lệ này thay đổi trong các năm tiếp theo.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Quang Lê là “thằng hèn“ - 2
Một trong số những tin nhắn của Thomas Tâm Nguyễn gửi cho Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến những điều khoản mà công ty Quang Lê đưa ra để lôi kéo Trọng Nghĩa.

Về phía Trọng Nghĩa, anh chàng cũng gửi tin nhắn cho "ông hoàng nhạc Việt" để xin lỗi đồng thời kể chuyện Quang Lê  có tìm cách gặp anh và đề nghị ký hợp đồng độc quyền.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Quang Lê là “thằng hèn“ - 3
Trọng Nghĩa nhắn tin xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và chia sẻ về việc ekip Quang Lê
tiếp cận để kí hợp đồng với mình.
 

Bức xúc với chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại gọi Quang Lê là "thằng hèn": "Một thằng hèn khác với một thằng nghèo! Ngay cả một tờ giấy đã ký kết để chứng minh mình là người sở hữu mà cũng không dám thừa nhận... Bản chất xảo trá lươn lẹo của tên này từ lâu trong giới ai mà không rõ! Vấn đề là họ lịch sự và khinh không thèm nói thôi!", Đàm Vĩnh Hưng không  ngần ngại nói.

Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định, nếu phía Quang Lê còn "bô lô ba loa sẽ được nhận được thêm chứng cứ nữa".

"Trước khi sự việc này diễn ra anh đã cảnh báo các chú 2 ngày rồi. Có lẽ các chú nghĩ anh hèn "giống" các chú nên muốn thử đúng không? Thế thì bắt đầu! Việc ai nấy làm", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Quang Lê là “thằng hèn“ - 4

Vụ lùm xùm của 2 ca sĩ nổi tiếng đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Về phía chồng của Hồng Ngọc, Thomas Tâm Nguyễn cũng cảm thấy có lỗi với Đàm Vĩnh Hưng vì chính anh là người đã giới thiệu Trọng Nghĩa cho “ông hoàng nhạc Việt” để bây giờ nam ca sĩ phải phiền lòng vì mâu thuẫn này.

Em xin lỗi anh! Em đã năn nỉ anh giúp cho một người mà anh em mình chưa bao giờ gặp mặt! Anh đã đồng ý giúp cho Nghĩa ngay sau khi anh đọc được tin nhắn của em mà chưa hề biết mặt hoặc nghe giọng hát của Nghĩa ra sao! Em ngưỡng mộ tính khí nghĩa hiệp của anh! Nhưng lòng tốt của anh lại bị tổn thương như thế thì em ái ngại vô cùng" - ông bầu hải ngoại chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Ngọc Khanh (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Mr Đàm chỉ trích thậm tệ Quang Lệ khiến fan hoang mang
Bạn nghĩ sao về việc Mr Đàm tố Quang Lê chơi xấu
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang