Công Vinh, Thủy Tiên đến với nhau thế nào?

Khi hỏi Công Vinh về chuyện tình ái, tìền đạo của CLB Hà Nội thuờng phủ nhận thẳng tay mối tình đầu với cô bé răng khểnh Thùy Dung hay chuyện tình ảo với cô ca sĩ Pha Lê.

Song, nếu nhắc đến Thủy Tiên thì Công Vinh đều trả lời với sự hãnh diện và tự hào. Bởi đây không phải những chuyện tình qua đường, vắt chanh bỏ vỏ mà thực sự là một vụ đầu tư kĩ càng, được chăm sóc kĩ lưỡng từ hai phía. Phải chăng đó là duyên số hay cả chàng và nàng đều cảm thấy được những lợi ích từ việc yêu nhau? Kì thực, bộ đôi này rất hoàn hảo trong việc tung hứng, đánh bóng, thậm chí biết tạo scandal... để giúp nhau "tỏa sáng".

Tình yêu bắt đầu từ ... ảnh nóng

Cho đến nay chẳng ai biết, Công Vinh gặp cô ca sĩ "lắm chiêu" Thủy Tiên như thế nào? Những người quen của Công Vinh nói rằng, cặp trai tài gái sắc này bén duyên từ một buổi chụp hình cho một tạp chí tuổi teen. Cũng bắt đầu từ đó, người ta thấy Thủy Tiên và Công Vinh quấn nhau như đôi sam.

Công Vinh, Thủy Tiên đến với nhau thế nào? - 1

Bộ ảnh gây sốt một thời của cặp "Beck-Posh" Việt Nam

Về chuyện này, những đồng đội của Công Vinh hiểu rõ hơn ai hết, bởi đã rất nhiều lần, họ đã bắt gặp người đồng nghiệp của mình vượt rào đi chơi với cô người yêu ca sĩ. Sau thời gian cưa cẩm, cuối cùng tại lễ trao giải QBV 2008, Công Vinh đã dắt theo Thủy Tiên như một sự công khai về chuyện tình cảm. Nhưng khi được hỏi thì cả hai vẫn chơi trò úp úp mở mở.

Chưa tới nỗi phải tạo scandal?

Mặc cho tình trong như đã, nhưng Thủy Tiên vẫn tỉnh bơ: "Tôi gặp Công Vinh trong những lần đến thăm Khánh Chi (em gái Công Vinh). Chúng tôi là một nhóm và thỉnh thoảng đi ăn uống hay đi chơi cùng nhau. Hiện nay, tôi và Công Vinh chỉ là những người bạn, và tôi xem Công Vinh như một người anh của mình."

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau ngày tuyên bố "Công Vinh là anh tôi", cặp trai gái này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Con người Công Vinh thay đổi 180 độ, từ lời ăn tiếng nói cho đến cách chau chuốt đầu tóc quần áo cho tương xứng đẳng cấp khi "đá cặp" với nhân vật làng giải trí.

Công Vinh, Thủy Tiên đến với nhau thế nào? - 2

Những tháng ngày mặn nồng

Ngược lại, Thủy Tiên cũng được thơm lây kể từ ngày đong đưa với "ông anh" Công Vinh. Bằng chứng, nếu trước đó chưa mấy ai biết đến Thủy Tiên là cô ca sĩ nào, thì từ ngày có Công Vinh, danh tiếng của cô đã nổi như cồn. Cũng chính vì thế, ngày càng có nhiều người săm soi cuộc sống của Thủy Tiên. Họ bắt đầu khui ra chuyện cô ca sĩ này từng "thi đấu" với ai, người tình của cô như thế nào, ra sao? Thậm chí, những tin đồn kiểu Thủy Tiên đi nâng ngực, bơm mông... cũng gây được sự chú ý và đều được "show" lên mặt báo.

Đáp lại, Công Vinh và Thủy Tiên chọn giải pháp "im lặng là vàng" cứ thế bộ đôi này như chơi trò " cút bắt tình yêu" với những người lắm chuyện. Cho đến tháng 7 năm 2010 cộng đồng mạng bị "sốc" khi một tờ báo điện tử nọ tung ra một series ảnh "trần" của Công Vinh và Thủy Tiên.

Người ta đồn rằng, lúc này gạo đã nấu thành cơm", song Công Vinh và Thủy Tiên vẫn chưa chịu hé răng. Thậm chí, cô ca sĩ người Kiên Giang còn lên tiếng thanh minh ngay: "Tôi rất xui xẻo. Thực tế là bộ hình đó đã được chụp khi báo ra được hai tháng, và tôi không hình biết là nó sẽ nằm trong số báo nào, sẽ phát hành ngày nào. Tôi đã thỏa thuận với stylist là chỉ cho chụp từ ngang dưới vai lên chứ không phải chụp cả toàn thân như vậy nhưng người ta đã làm sai...Chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị coi là hết thời tới nỗi cần phải tạo ra scandal để đánh bóng tên tuổi."

Những chuyện "lặt vặt" trên mới chỉ bắt đầu cho những câu chuyện đượm mùi "tuồng kịch" vốn tốn nhiều giấy mực ở làng bóng và làng giải trí xứ ta.

Nghệ thuật tung hứng để PR

Công Vinh, Thủy Tiên đến với nhau thế nào? - 3

Tình yêu của họ sẽ được hiện thực hóa bằng một đám cưới hoành tráng?

Sau vụ tung ảnh nóng, Công Vinh và Thủy Tiên đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Thậm chí, khi cả hai công khai tình yêu, họ vẫn nhận được rất nhiều ánh mặt hòai nghi.. Để khẳng định, đây sẽ là tình yêu "đoản thọ", một tờ báo nọ còn mời hẳn một thầy tướng số để gieo quẻ cho Công Vinh và Thủy Tiên. Đại loại, cặp đôi này sẽ giữa đường đứt gánh vì không hợp mạng. Nhưng chẳng sao nữa, sự nổi tiếng của Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng lên nhờ những màn tung hứng mà không phải cứ ai có tài năng cũng làm được.

Sự kiện đầu tiên cần phải nhắc đến chính là việc Công Vinh đi "du học" tại Bồ Đào Nha. Vừa để đánh bóng tên tuổi với giới truyện thông Bồ Đào Nha, vừa để những người ở Việt Nam không lãng quên Công Vinh đã lên một kế hoạch. Thế là trước khi đi, Công Vinh kịp tung bộ ảnh không thể nóng hơn với Thủy Tiên. Một mũi tên bắn trúng nhiều con chim. Thực tế, những người nhiều chuyện có cái lí của mình khi khẳng định đó là chiêu trò của cặp đôi này bởi đó cũng là thời điểm Công Vinh và thủ môn Dương Hồng Sơn vừa khai trương một nhà hàng ở Vĩnh Phúc. Còn Thủy Tiên cũng rục rịch chuẩn bị ra CD của cô.

Cặp đôi này tiếp tục gây sự chú ý với hàng loạt những lời có cánh và hành động lãng mạn trên báo và trong cuộc sống. Trên đất Bồ Đào Nha, những bước chạy trên sân cỏ; hay trong cuộc sống ăn ở, ngủ, nghỉ... của Công Vinh được báo chí nuớc nhà tả từng chi tiết. Dĩ nhiên, Công Vinh biết làm thế nào để cô bạn gái ở quê nhà của mình cũng được thơm lây. Anh không ngại ngùng lột áo khoe cơ bắp. Và đặc biệt là hình xăm trên cánh tay có khắc tên người yêu.

Hành động lãng mạn này khiến cho nhiều người nể phục tình yêu của Công Vinh dành cho Thủy Tiên. Đương nhiên ở Việt Nam, Thủy Tiên liên tục nhận điện thoại, đặt hàng uống cà phê, phỏng vấn xem chuyện nó ra làm sao? Nồi nào úp vung nấy, Vinh tung thì Tiên hứng, cô ca sĩ này cũng rất biết cách để câu chuyện tình của mình thêm phần mùi mẫn.

Điển hình nhất là việc Thủy Tiên tuyên bố cô sáng tác ca khúc "Chàng trai tháng 12" là để tặng cho Công Vinh. Nhằm khẳng đinh tình yêu như trong phim, Thủy Tiên còn bật mí sẽ lên đường sang châu Âu để tận hưởng không khí Giáng sinh cùng bạn trai. Và trước đó là tặng cho Công Vinh một món quà sinh nhật giá trị hàng nghìn USD, khiến cho thiên hạ lác mắt.

Chưa dừng lại, tất cả những "chuyện tình kể trong đêm" đều được Thủy Tiên đưa lên báo. Chẳng hạn như: Thủy Tiên ra điều kiện cấm Công Vinh không được cãi nhau. Cô ca sĩ này kể chuyện nhắn tin buôn dưa lê với Công Vinh tốn 4 triệu/ tháng. Hay chuyện, cô và Công Vinh cãi nhau như cơm bữa, súyt chia tay nhưng vì bạn trai đến nhà và chìa hình xăm ra thế là "yêu lại từ đầu"... Chưa hết, đó là chuyện cô và Công Vinh đang tiêu tiền chung. Cùng hùn vốn để mua một mảnh đất đẹp xây tổ ẩm...Quả thật, nếu những ai mới biết Công Vinh và Thủy Tiên, có thể họ sẽ rơi nứớc mắt khi được nghe, đọc những chuyện tình này.

Xứng đôi

Công Vinh là người khôn ngoan, và dĩ nhiên Thủy Tiên cũng xứng đáng là người tình của chàng tiền đạo nổi tiếng Việt Nam bởi cách cư xử với cánh phóng viên, biết làm gì để lái câu chuyện đi theo hướng có lợi cho mình.

Sự thực đã có những giai đoạn Công Vinh trải qua thời điểm khó khăn của cuộc đời anh khi gặp những chấn thương hiểm ác. Nhưng Công Vinh đã biết vựợt qua nó, và biết làm gì để "thổi" mình lên. Chẳng hạn, mùa 2010 có giai đoạn dài Công Vinh gần như trốn vào vỏ ốc, có cạy răng anh cũng không nói. Tuy nhiên, khi đã ghi bàn, Công Vinh lại xuất hiện ầm ầm trong các sự kiện của Thủy Tiên như "lễ trao giải Album Vàng", " Bước nhảy hoàn vũ"... Còn Thủy Tiên, sau một thời gian dài luôn từ chối nói về Công Vinh thì tuyên bố sống thử với Công Vinh lại khiến tất cả mọi người phải xôn xao.

Công Vinh, Thủy Tiên đến với nhau thế nào? - 4

Rõ ràng, với kĩ nghệ " kẻ tung người hứng" , Thủy Tiên đã được đặc cách lên thẳng hàng những ngôi sao hàng đầu trong giới ca sĩ. Ngoài tiếng tăm vang dội, tiền bạc và sự nghiệp của cô ca sĩ này cũng phát triển lên một tầm cao mới. Còn Công Vinh, anh cũng xuất hiện nhiều hơn trên báo, những show quảng cáo ngày càng nhiều hơn. Và kết thúc câu chuyện "nồi nào úp vung nấy" là một lễ ăn hỏi bí mật tại Kiên Giang. Và nó cũng úp úp mở mở làm cho người ta tò mò giống như ngày xưa họ đã chơi trò "cút bắt" với những người thích buôn chuyện.

Công Vinh và Thủy Tiên đang khẳng định họ đến với nhau bằng một tình cảm thật sự và họ tính xa hơn cho một tương lai với ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu được như thế thì đó là một kết thúc có hậu cho cuộc tình cặp trai tài gái sắc của làng bóng và làng giải trí Việt Nam. Song hơn ai hết họ hiểu rõ rằng cần luôn ý thức được vai trò chính trong chuyện tình giữa những "con người của công chúng" để không nên làm trò gì quá lố. Và họ cũng phải chấp nhận áp lực khi bị dư luận "soi mói" nhiều về chuyện riêng tư của mình. Bởi đó là kết cục không thể tránh khỏi của mối tình ngôi sao sân cỏ - ngôi sao showbiz!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN