Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 13:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam danh ca mang đến khán giả những bản tình ca bất hủ với chất giọng truyền cảm

Sự kiện: Chế Linh

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 1

Tối qua, nam danh ca Chế Linh đã có đêm nhạc của riêng mình được tổ chức tại một khách sạn snag trọng và rộng lớn của Bình Dương. Đây là chương trình đầu tiên mở màn cho tour lưu diễn của Chế Linh ở các tỉnh miền Nam.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 2

Vốn là giọng ca được nhiều người yêu nhạc bao thế hệ yêu mến, đêm nhạc của Chế Linh thu hút hơn 4000 khán giả đến tham dự. Trong đó có những khán giả không ngại đường xa từ miền Bắc, miền Trung và các tỉnh lân cận cũng tìm đến đêm nhạc.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 3

Vẫn với vẻ phong tình, lãng mạn rất đặc biệt, rất riêng của mình trên sân khấu, Chế Linh đã "đốn tim" những khán giả của dòng nhạc trữ tình với những ca khúc về tình yêu gắn liền với tên tuổi ông như Ai cho tôi tình yêu, Tình như mây khói, Áo em chưa mặc một lần, Đừng nói xa nhau, Mười năm tình cũ...

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 4

Bên cạnh phần trình diễn của riêng mình, đêm nhạc của Chế Linh còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của ông. Tiết mục nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả là phần kết hợp song ca với ca sĩ Phi Nhung trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 5

Sau phần kết hợp này, Phi Nhung cũng tiếp tục mang đến chương trình một nhạc phẩm quê hương gắn liền với tên tuổi cô.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 6

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow của riêng mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian góp mặt trong đêm nhạc của Chế Linh. Mr. Đàm chia sẻ, anh cảm thấy rất vinh dự khi được đứng chung sân khấu với thần tượng từ nhỏ của của mình.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 7

Vì không có thời gian tập luyện với Chế Linh nên cả 2 chưa thể gửi đến khán giả tiết mục song ca. Mr. Đàm hẹn khán giả lần tới sẽ mang đến tiết mục do 2 anh em trình diễn.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 8

Hạnh phúc với sự thành công của show diễn, ông bầu Hoàng Tiến, người tổ chức chương trình, đã cùng góp giọng với Chế Linh với ca khúc Quê hương mà anh và Chế Linh từng biểu diễn thành công tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia trước đây.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 9

Không chỉ có màn trình diễn ấn tượng với Phi Nhung, nam danh ca còn có phần thể hiện song ca với Hà My. cả 2 còn có nhiều cử chỉ âu yếm và thân mật với nhau trên sân khấu.

Chế Linh lại đốn tim khán giả nữ bởi vẻ phong tình, lãng mạn - 10

Phương Mỹ Chi cũng góp mặt trong chương trình. Chế Linh cho biết, cô gái nhỏ này là tài năng nhí mà anh ngưỡng mộ bởi chất giọng ngọt ngào cùng dòng nhạc quê hương.

Sau show diễn tại Bình Dương, ngày 20/12 Chế Linh sẽ diễn đêm tiếp theo tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk.

Chia sẻ
Theo Miên Thảo - Ảnh: Harvey Morrison, Thanh Phát (Khám phá)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung