Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Cậu bé kẹo kéo” khẳng định gặp Quang Lê trước Mr. Đàm

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 07:12 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Trọng Nghĩa lên tiếng về những tranh cãi giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng xoay quanh mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đang có mâu thuẫn gay gắt vì cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên - Trọng Nghĩa. Trước những ồn ào gần đây của 2 ca sĩ đàn anh, Trọng Nghĩa đã quyết định lên tiếng.

"Đan Nguyên đường phố" khẳng định, anh gặp Quang Lê cách đây 6 tháng  trước khi gặp Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi được chồng của ca sỹ Hồng Ngọc là Thomas Tâm Nguyễn giới thiệu với Đàm Vĩnh Hưng và được biểu diễn trong liveshow Đối mặt 2 của "ông hoàng nhạc Việt", Trọng Nghĩa luôn chờ đợi hồi âm từ Mr. Đàm nhưng anh lặng im. Dù vậy, Trọng Nghĩa cũng không dám gọi điện trước vì sợ Đàm Vĩnh Hưng bận.

“Cậu bé kẹo kéo” khẳng định gặp Quang Lê trước Mr. Đàm - 1
 Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê "từ mặt nhau" vì Trọng  Nghĩa.

Đúng lúc đó, Quang Lê có đặt vấn đề ký hợp đồng với Trọng Nghĩa và vụ việc giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê bắt đầu nảy sinh. Trọng Nghĩa cho biết: "Đứng trước tình cảnh ấy, tối ngày 30.6, tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng".

Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Trọng Nghĩa khẳng định, anh chưa ký kết hợp đồng nào với Quang Lê lẫn Đàm vĩnh Hưng.

Tuy chưa chính thức ký hợp đồng nhưng Trọng Nghĩa chia sẻ, có khả năng anh "về đội" Quang Lê là rất cao. "Dòng nhạc dân ca, trữ tình mà tôi theo đuổi rất hợp với anh Quang Lê. Ngoài ra, tôi cũng đã nhận của Quang Lê 20 triệu để giúp đỡ gia đình trong hoàn cảnh khó khăn", Trọng Nghĩa cho biết.

“Cậu bé kẹo kéo” khẳng định gặp Quang Lê trước Mr. Đàm - 2
Trọng Nghĩa khẳng định gặp Quang Lê trước Mr. Đàm.

Về phía Quang Lê, hiện anh có chuyến bay về Mỹ và đang quá cảnh ở Đài Loan. Nam ca sĩ khẳng định, anh về Mỹ để tiếp tục công việc còn đang dang dở chứ không phải sợ hay né tránh "bão scandal". 
 

Quang Lê cho biết, những lời xúc phạm của Đàm Vĩnh Hưng những ngày qua không làm anh cay cú hay giữ trong lòng "bởi tôi vốn là người không thích đôi co chuyện đời", Quang Lê nói.

“Cậu bé kẹo kéo” khẳng định gặp Quang Lê trước Mr. Đàm - 3
Hình ảnh Quang Lê quá cảnh ở Đài Loan cùng với Khánh Phương khi bay về Mỹ.

Quang Lê cho biết: "Tôi chưa bao giờ đi nói xấu hay đâm sau lưng Đàm Vĩnh Hưng chuyện gì, do đó đừng vu khống hay bịa đặt điều này để bôi nhọ danh dự của tôi". Nam ca sĩ cũng gửi lời cảnh báo, nếu Đàm Vĩnh Hưng còn tiếp tục xúc phạm, anh sẽ không để yên. 

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Mr Đàm chỉ trích thậm tệ Quang Lệ khiến fan hoang mang
Bạn nghĩ sao về việc Mr Đàm tố Quang Lê chơi xấu
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang