Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng

Sự kiện: Nathan Lee

Single ca khúc MDD có hơn 11 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần.

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 1

Ngoài khả năng sáng tác và thể hiện tuyệt vời những ca khúc bằng nhiều thứ tiếng, Nathan Lee còn kiêm vai trò biên tập và là nhà sản xuất cho mỗi sản phẩm âm nhạc của mình. Là một nghệ sĩ cầu toàn, anh luôn dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư kỹ lưỡng cho từng ca khúc mà mình thể hiện, với một dấu ấn rất riêng.

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 2

Với bản hit mới mang cái tên rất lạ MDD do chính anh sáng tác, Nathan Lee đã lập kỷ lục khi đạt con số ''khủng'', hơn 11 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần tung ra.

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 3

Nam ca sĩ chính thức tung single MDD vào ngày hôm 1.9 để tri ân khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 4

Đây là single đầu tiên trong năm 2015 của nam ca sĩ điển trai và là sản phẩm thứ 14 của anh kể từ album đầu tay Thức phát hành vào năm 2011. 

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 5

MDD là cách chơi chữ tinh tế và thông minh khi phiên âm từ tiếng Anh là ''Em đi đi'', cũng là cách viết tắt của Major Depressive Disorder - Hội chứng trầm cảm cấp độ cao. 

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 6

Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu ''Em đi đi'' nhưng trong lòng thì tan vỡ vì đau đến tột cùng. Vẫn tự nhủ ''anh sẽ quên em thôi'' nhưng tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh. 

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 7

Giọng hát đẹp, cá tính, đầy kỹ thuật và ngập tràn cảm xúc của Nathan Lee khiến trái tim người yêu nhạc bị cuốn theo rồi tan chảy bởi giai điệu ngọt ngào của MDD ngay từ lần nghe đầu tiên. 

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 8

Ngoài phiên bản chính thức và phiên bản dance, single MDD còn có thêm 2 phiên bản Urban Tango Mix đầy cá tính và 80's Pop Mix vui tươi, nhẹ nhàng. Nathan Lee cho biết anh đang lên ý tưởng để quay MV cho hit mới, sẽ sớm được giới thiệu tới người hâm mộ trong thời gian tới.

Ca khúc mới của Nathan Lee thu hút lượt nghe khủng - 9

Bộ ảnh mới được Nathan Lee thực hiện cùng với single MDD vừa phát hành dành tặng khán giả yêu mến anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Phạm Hoài Nam ([Tên nguồn])
Nathan Lee Xem thêm
Báo lỗi nội dung