Bùi Anh Tuấn nhận lỗi sử dụng nhạc "chùa"

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn lên tiếng xin lỗi sau khi bị đàn anh Quốc Thiên tố sử dụng ca khúc trái phép. Sự việc khiến cộng đồng mạng nhiều bức xúc

Sau hàng loạt scandal không hay từ đầu năm 2013 đến nay, mới đây, chàng hoàng tử The Voice - Bùi Anh Tuấn lại tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận khi bị chính đàn anh Quốc Thiên và nhạc sỹ Toàn Thắng lên tiếng chỉ trích về việc sử dụng ca khúc trái phép. 

Quán Quân Việt Nam Idol 2008 cho biết, anh không hiểu tính chuyên nghiệp ở người nghệ sỹ nằm ở đâu khi Bùi Anh Tuấn tự tiện sử dụng ca khúc Lạc (đã được Quốc Thiên mua bản quyền từ trước đó) mà không hề có một lời xin phép đến ca sỹ và tác giả bài hát. Chưa kể phần nhạc nền cũng được Bùi Anh Tuấn sử dụng từ một bản beat được lấy tùy tiện trên... mạng. 

Bùi Anh Tuấn nhận lỗi sử dụng nhạc "chùa" - 1

Quốc Thiên bức xúc vì bị đàn em qua mặt và sử dụng trái phép ca khúc được anh mua độc quyền

Sau khi giữ im lặng và liên tục né tránh báo giới trước "tâm bão scandal", sáng nay, chàng Hoàng tử The Voice đã chính thức lên tiếng nhận lỗi về những sai lầm của mình.

"Chuyện về bài hát Lạc của anh Quốc Thiên và nhạc sỹ Toàn Thắng là do Tuấn sai, mọi người đừng nói gì nhé. Cũng may là Tuấn có quen anh Thiên nên sau đợt Bài hát yêu thích lần này, Tuấn sẽ cố gắng hẹn hai anh để xin lỗi, mong là mọi chuyện sẽ ổn...

Bùi Anh Tuấn nhận lỗi sử dụng nhạc "chùa" - 2

Sau khi giữ im lặng và né tránh báo giới, chàng ca sỹ trẻ đến từ The Voice đã chính thức lên tiếng xin lỗi ngay trên trang facebook cá nhân sáng nay

Ngoài ra, khi đứng trước lời chỉ trích từ dư luận và đông đảo ý kiến đều cho rằng Bùi Anh Tuấn đang tỏ ra thảo mai, thiếu tác phong chuyên nghiệp và phá tan bài hát của người khác vì hát sai lời. Anh cũng đã đáp trả khá thẳng thắn trên trang cá nhân:

"Vâng, có lỗi, xin lỗi cũng là giả nai à? Vậy làm ơn các bạn chỉ giúp mình là có lỗi cần phải làm như nào mới là không giả nai? Tôi đang nói một cách rất nghiêm túc vì với tôi, anh Thiên là một người anh chứ không phải là đồng nghiệp...

Còn về việc hát sai lời, tôi đã có nói ở ngay phòng trà ngày hôm đấy rồi. Khán giả hiểu cho tôi, và tôi hy vọng nếu như đc gặp anh Thiên và anh Thắng, hai anh cũng sẽ hiểu cho tôi... Mong muốn đó là sai sao? Hài thật!"

Bên cạnh scandal mới về ý thức nghề nghiệp, chàng hoàng tử The Voice lại tiếp tục vướng mắc tin đồn "tình tay ba", khi có một vài thông tin xoay quanh việc Bùi Anh Tuấn công khai tình tứ bên nàng hot girl xinh đẹp và ngó lơ "bạn gái cũ" Hương Tràm tại một sự kiện gần đây.

Nữ Quán Quân The Voice đã tỏ rõ thái độ khó chịu trên trang facebook cá nhân khi bất ngờ bị lôi vào cuộc cùng "bạn trai tin đồn": "... Đề nghị nhà báo đừng lôi em vào những việc không liên quan nữa nhé. Đi một mình, đến trước rồi còn bị dính nữa... Sợ thật... !!!! Tôn trọng quyền cá nhân của người khác và xem chính xác là ai làm ngơ và chạy đi chỗ khác trước nhé, tôi là người tôn trọng quyền tự do cá nhân của người khác... Hì... thật là liên quan đấy, hết sức vớ vẩn..."

Bùi Anh Tuấn nhận lỗi sử dụng nhạc "chùa" - 3

Hương Tràm bày tỏ bức xúc sau khi bị lôi vào mối quan hệ tay ba với Bùi Anh Tuấn

Chia sẻ về chuyện này, Bùi Anh Tuấn cho hay: "Còn về chuyện của Hương Tràm, cô ấy có lí do riêng để nói lên những điều như vậy, nên đừng trách móc gì nhé... Mọi người chỉ cần hiểu hiện tại Tuấn và Tràm vẫn là anh em thân thiết, không có chuyện gì đâu... Đừng lo lắng gì cả nhé..."

Vậy là sau scandal hát nhép, bị cấm biểu diễn gây ồn ào dư luận suốt thời gian qua, vụ việc lần này lại tiếp tục làm dày thêm "thành tích" của Bùi Anh Tuấn kể từ đầu năm 2013 đến nay.

Dù đã nhiều lần lến tiếng xin lỗi, đính chính và "đá" trách nhiệm sang người trợ lý, cậu học trò cưng của Hà Hồ vẫn bị mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ và liên tục hứng chịu "gạch đá" từ dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN