Bùi Anh Tuấn: Không đam mê âm nhạc

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Trước hàng loạt scandal liên tiếp và áp lực nặng nề từ phía dư luận đã khiến "Hoàng tử The Voice" phải tuyên bố ngừng ca hát trong một khoảng thời gian nhất định.

Mặc dù đạt được những thuận lợi to lớn từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2012 nhưng con đường nghệ thuật của Bùi Anh Tuấn lại liên tiếp gặp phải ‘phong ba bão táp’.

Từ những vụ lùm xùm liên quan đến bản quyền ca khúc, trễ giờ, bỏ show, hát nhép... đã khiến nhiều fan hâm mộ cũng phải lắc đầu ngán ngẩm không hiểu vì sao Bùi Anh Tuấn lại có thể hoạt động nghệ thuật thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Bùi Anh Tuấn: Không đam mê âm nhạc - 1

Bùi Anh Tuấn từng gây sốt khi trở thành một hiện tượng nổi lên từ cuộc thi Giọng Hát Việt

Là một ca sĩ trẻ, sau khi gặp phải nhiều sóng gió như vậy, điều đó dường như quá sức chịu đựng đối với Bùi Anh Tuấn.

Mới đây, anh chàng đã bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình với ngụ ý rằng sẽ tạm thời ngừng ca hát: ‘Hình như tôi chưa bao giờ có niềm đam mê với âm nhạc thì phải! Và đến bây giờ thì có lẽ niềm yêu thích đó cũng đang dần mất đi...’.

Bùi Anh Tuấn: Không đam mê âm nhạc - 2

Bùi Anh Tuấn chia sẻ trên Facebook cá nhân

Trước thông tin đó của Bùi Anh Tuấn, nhiều fan cũng chia sẻ những lời động viên an ủi nam ca sĩ nhưng cũng không ít bạn trẻ hả hê trước việc Bùi Anh Tuấn sẽ thôi ca hát.

Bùi Anh Tuấn: Không đam mê âm nhạc - 3

Bùi Anh Tuấn cũng khá thành công với ca khúc Phố Không Mùa kết hợp cùng Dương Trường Giang.

Mong rằng sau một thời gian tạm ngưng, suy ngẫm, Bùi Anh Tuấn sẽ có những bước đi chín chắn hơn để có được một vị trí nhất định trong lòng khán giả bằng tài năng thực sự của mình chứ không phải bằng những scandal không đáng có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chinh Phạm (Tienphong)
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN