BTC The Voice họp khẩn về scandal

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Chiều mai, BTC Giọng hát Việt sẽ tổ chức họp báo và đưa ra lời giải đáp trước mọi thắc của dư luận về scandal dàn xếp kết quả. Trước đó, trong cả ngày 10/9 toàn bộ ekip đã được triệu tập để họp kín.

Vào tối ngày 9/9, một đoạn clip phanh phui "chuyện hậu trường" Giọng hát Việt do một cư dân mạng giấu tên đăng tải và trở thành vấn đề gây sốt với cộng đồng mạng.

Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện, đoạn clip dài 8 phút này đã tạo nên khá nhiều sự tranh cãi dù đến thời điểm này, mọi thông tin và lời khẳng định mà tác giả đưa ra trong clip vẫn chưa được xác thực.

Phần đông khán giả sau khi xem xong clip tố Giọng hát Việt dàn xếp kết quả đều cảm thấy phẫn nộ và thất vọng về chương trình thực tế "hot" nhất hiện nay. Trong khi đó, số còn lại thì cho rằng đây là một chiêu PR gây sự chú ý của ekip sản xuất Giọng hát Việt.

BTC The Voice họp khẩn về scandal - 1

Giám đốc âm nhạc Phương Uyên bị tố cáo dàn dựng kết quả The Voice

Nhất là khi chương trình đối thủ - Việt Nam Idol đang ngày một giành được nhiều cảm tình từ người xem, còn The Voice lại liên tục đối mặt với hàng loạt lời chỉ trích và bị khán giả quay lưng kể từ khi vòng Đối đầu lên sóng.

Cho tới thời điểm này, BTC Giọng hát Việt vẫn chưa có bất cứ phát ngôn hay lời giải đáp chính thức nào về scandal dàn xếp kết quả. Được biết, trong khi dư luận vẫn còn đang bức xúc trước luồng thông tin The Voice dàn dựng kết quả, vào sáng ngày 10/9, BTC The Voice đã có buổi họp bàn cùng các huấn luyện viên và ekip sản xuất chương trình. 

BTC The Voice họp khẩn về scandal - 2

Vụ việc lùm xùm khiến cộng đồng mạng xôn xao từ tối ngày 9/9 đến nay

Buổi họp khẩn này còn có sự hiện diện của giám đốc âm nhạc Phương Uyên - nhân vật chính được nhắc đến trong đoạn clip gây sốt trên.

Thêm vào đó, vào chiều ngày 10/9, BTC The Voice cũng đã nhanh chóng triệu tập các thí sinh Giọng hát Việt, bao gồm cả những gương mặt liên quan đến scandal vừa qua.

Theo thông tin mới nhất vừa tiết lộ thì vào chiều mai 11/9, toàn bộ ekip thực hiện chương trình Giọng hát Việt sẽ có cuộc họp báo chính thức với báo giới. Mục đích của cuộc họp nhằm giải đáp toàn bộ những thắc mắc thời gian qua đặc biệt là sau clip dàn xếp kết quả bị phanh phui.

Thông tin về sự việc sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN