Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Đoạn clip vạch trần Giọng hát Việt sắp đặt kết quả, xử ép thí sinh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và mất niềm tin vào cuộc thi hot nhất hiện nay.

Vào tối ngày 9/9, ngay sau khi tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt được phát sóng, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip bí ẩn về việc ban tổ chức (BTC) The Voice sắp đặt kết quả.

Đoạn clip này được một nhân vật giấu mặt sắp xếp và dàn dựng khá công phu.

Trong đó, có nhiều thông tin “hậu trường bí mật The Voice” được tiết lộ và nguồn gốc được cho là chụp lại từ tin nhắn điện thoại, email… của nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt.

Đoạn clip gây tranh cãi xuất hiện và được truyền tay trên mạng vào đêm 9/9/2012, ngay sau khi tập 3 vòng thi Đối đầu kết thúc

Điều đặc biệt là tất cả những vấn đề mà khán giả vốn tò mò, thắc mắc bấy lâu liên quan đến The Voice trong thời gian qua đều lần lượt được giải đáp trong đoạn video này.

Từ việc Phương Uyên từ chối lời đề nghị đổi ca khúc tiếng Việt của đội Trần Lập, cho tới những tin nhắn “nịnh hót”, “gửi gắm” nữ nhạc sỹ đến từ nhiều thí sinh được điểm mặt chỉ tên như Đồng Lan, Nguyễn Thùy Linh, Quỳnh Trang, Dũng Hà…

Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả - 1

Tác giả đoạn clip trích đăng lời từ chối của Phương Uyên khi đội Trần Lập đề nghị đổi bài hát tiếng Việt cho thí sinh

Ngoài ra, trong clip còn có một đoạn ghi âm thu lại cuộc đối thoại giữa nhạc sỹ Phương Uyên và giám đốc sản xuất Cát Tiên Sa khi đề cập đến vấn đề của thí sinh dân tộc H’zina Bya - thời điểm thí sinh này quyết định bỏ thi vì bị BTC xử ép bắt hát tiếng Anh, vốn không phải là thế mạnh của cô.

Chưa kể, trong cuộc trò chuyện giữa Phương Uyên và thí sinh Nguyễn Khánh Phương Linh, không ít người nghe đã cảm thấy sửng sốt khi chính giọng của nữ nhạc sỹ nhóm Ba con mèo tuyên bố: “Chị sẽ đưa em vô”, “Chị làm sếp mà, em lo gì chuyện đó”, “Em chọn RnB là nó chết ngay. Em phải hát thể loại của em chứ, em mà hát thể loại của nó, em chết trước”….

Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả - 2

Đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa Phương Uyên và Phương Linh khiến nhiều người sửng sốt

Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả - 3

H'zina Bya - Thí sinh đã chủ động bỏ thi vì bị BTC bắt hát tiếng Anh, vốn không phải là thế mạnh của cô

Bên cạnh đó, đoạn clip trên còn hé lộ danh sách các thí sinh được ưu ái đưa vào vòng trong và thậm chí là kết quả top 4 The Voice trong vài tuần tới: Bảo Anh, Đồng Lan, Thủy Đặng và Thiều Bảo Trang.

Và dù Bùi Anh Tuấn có đang sở hữu lượng fan đông đảo thế nào, anh cũng không có "cửa" được lọt vào top 4 vì Thiều Bảo Trang đã là gương mặt đặc biệt được “gửi gắm” trong đội của Hồ Ngọc Hà.

Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả - 4

Danh sách các bài hát được tiết lộ trong vòng liveshow kế tiếp

Thậm chí, tác giả của đoạn clip trên còn khẳng định, người chiến thắng Giọng hát Việt năm nay không ai khác chính là Thiều Bảo Trang.

Những thông tin mật, tin nhắn yêu đương, hình ảnh tình cảm được cho là của thí sinh này và Phương Uyên liên tục được tác giả chia sẻ trong clip càng khiến người xem hoang mang đặt ra câu hỏi:

Phải chăng Thiều Bảo Trang chính là người tình đồng tính của Phương Uyên, giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt?

Clip tố Giọng hát Việt sắp đặt kết quả - 5

Thiều Bảo Trang được tác giả đoạn clip khẳng định sẽ là người chiến thắng Giọng hát Việt năm nay, nhờ vào mối quan hệ "mập mờ" với Phương Uyên

Rất nhiều người xem cảm thấy hoài nghi về độ xác thực của những thông tin trong clip, đồng thời bày tỏ sự thất vọng đối với chương trình Giọng hát Việt nếu những thông tin trong đoạn clip trên là thật.

24H sẽ liên tục cập nhật tin tức và sớm liên hệ với BTC Giọng hát Việt để có câu trả lời chính xác về scandal xử ép thí sinh và dàn dựng kết quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN