Big Bang "tung hoành" truyền hình Trung Quốc tết Ất Mùi

Thứ Bảy, ngày 31/01/2015 09:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần đầu tiên, một nhóm nhạc được ưu ái biểu diễn 8 tiết mục trong 1 đêm.

Sự kiện: Big Bang

Truyền thông Hoa Hàn cũng như fan của BigBang xôn xao trước thông tin đài Dragon TV của Trung Quốc đã chính thức bắt tay hợp tác cùng BigBang trong chương trình tết Ất Mùi 2015.

Big Bang "tung hoành" truyền hình Trung Quốc tết Ất Mùi - 1

BigBang sẽ tham gia chương trình chào xuân của đài truyền hình Trung Quốc dịp tết Ất Mùi.

Theo Star News, trong chương trình Lunar New Year Special của đài Dragon TV, BigBang đã đồng ý trình diễn tới 8 ca khúc trên sân khấu chào xuân. 

Trong số 8 bài hát BigBang thế hiện sẽ không thể thiếu những bản hit nóng hổi như Lies và Haru Haru. Các ca khúc còn lại sẽ được BigBang chọn trình diễn hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Big Bang "tung hoành" truyền hình Trung Quốc tết Ất Mùi - 2

BigBang là trường hợp hiếm khi được ưu ái thể hiện đến tận 8 ca khúc.

Đây được coi là một sự ưu ái đặc biệt mà BigBang nhận được khi có lượng ca khúc và thời lượng trình diễn "khủng" nhất trên đài Dragon TV. Bởi thông thường theo kế hoạch phát sóng, những nghệ sĩ được mời tham gia chương trình số Tết lần này chỉ được phép biểu diễn từ 2 - 3 ca khúc là nhiều nhất.

Trang Giải trí của Sina Trung Quốc cho biết, đây là chương trình chào xuân hết sức đặc biệt khi một đài truyền hình Trung Quốc cho phép một nhóm nhạc nhiều thời gian biểu diễn. Đây là điều ngoại lệ hiếm gặp.

Big Bang "tung hoành" truyền hình Trung Quốc tết Ất Mùi - 3

Các thành viên BigBang sẽ có mặt tại Trung Quốc để ghi hình chương trình số Tết sắp tới.

Hiện tại, các thành viên của BigBang đang chuẩn bị đáp chuyến bay tới Trung Quốc cho việc ghi âm và ghi hình các màn trình diễn của nhóm, sau đó sẽ được phát sóng chính thức vào 19h30 ngày mùng Một tết Ất Mùi, tức ngày 19.2.2105 trên kênh Dragon TV.

Sự xuất hiện lần này của BigBang là sự trở lại đầy bất ngờ đối với fan sau khi các thành viên của nhóm liên tiếp ra thông báo úp mở về kế hoạch phát hành album cũng như liveshow diễn ra trong năm 2015.

Big Bang "tung hoành" truyền hình Trung Quốc tết Ất Mùi - 4

Michael Bolton cũng sẽ có mặt trong chương trình lần này cùng BigBang.

Bên cạnh nhóm BigBang, một khách mời nước ngoài khác cũng xuất hiện trong chương trình chào xuân lần này của đài Dragon TV là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Mỹ Michael Bolton.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Star News/Sina / Danviet.vn)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung