G-Dragon hứa hẹn Big Bang sẽ trở lại vào năm 2015

Thứ Ba, ngày 20/01/2015 08:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

G-Dragon hứa hẹn với fan, Big Bang sẽ trở lại với một album mới trong năm nay.

Sự kiện: Big Bang

Ngày 18.1, trong buổi trình diễn tại Osaka Kyocera Dome, Nhật Bản, G-Dragon đã hứa hẹn với fan rằng Big Bang sẽ trở lại với một album mới toanh trong năm nay.

“Thời gian qua, chúng tôi khá xấu hổ khi không có những tiết mục trình diễn mới. Nhưng năm nay, chúng tôi hứa sẽ quay trở lại với một album mới toanh." G-Dragon nói, "Để đáp lại sự chờ đợi quá lâu của các bạn, nhóm sẽ trở lại với đầy đủ cả năm thành viên. Vì vậy hãy luôn cổ vũ Big Bang với tất cả tình yêu nhé”.

G-Dragon hứa hẹn Big Bang sẽ trở lại vào năm 2015 - 1

G-Dragon hứa hẹn nhóm chắc chắn sẽ trở lại trong năm 2015.

Trước đó, thành viên Taeyang cũng đã tiết lộ về sự trở lại này khi thông báo nhóm đang bắt tay thực hiện album mới và nói nhóm sẽ trở lại khi mọi người không ngờ đến nhất.

Tuy nhiên, với “thành tích” hứa suông của gà nhà YG, có lẽ các fan phải chờ một thời gian nữa và chỉ khi nào teaser xuất hiện thì fan mới có thể biết chính xác ngày phát hành album.

G-Dragon hứa hẹn Big Bang sẽ trở lại vào năm 2015 - 2

Big Bang lỡ hẹn với fan 2 năm kể từ album Still Alive.

Kể từ album Still Alive ra mắt năm 2012, Big Bang đã không ra thêm bất kì album nào đầy đủ cả 5 thành viên. Trong 2 năm qua, các thành viên đều chú trọng vào các hoạt động solo cũng như tổ chức các tour diễn trên thế giới.

Được biết, Osaka Kyocera Dome là điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn đi qua 5 sân vận động lớn để kỉ niệm 5 năm kể từ ngày đầu tiên Big Bang ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2009.

Chia sẻ
Theo Đỗ Hiếu (Koreaboo / Dân Việt)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung