Bị “ném đá”, vợ Nguyễn Văn Chung gay gắt phản pháo

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Kim Thanh, vợ nhạc sỹ trẻ Nguyễn Văn Chung lên tiếng bày tỏ bức xúc mạnh mẽ sau khi khán giả chương trình ăn khách "Cuộc Đua Kỳ Thú Mùa 3" có những bình luận tiêu cực nhằm vào cô – thành viên đội Tím.

Sau khi chính thức lên sóng, Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 3 ngay lập tức gây chú ý với khán giả xem đài không chỉ bởi những cú lội ngược dòng ngoạn mục trong chặng đua đầy thử thách cam go đầu tiên ở những đội thi đầy máu lửa, mà còn bởi lùm xùm mới nhất. Lùm xùm này cũng liên quan đến việc các thí sinh "tố bạn chơi xấu".

Sau khi tập một và tập hai lên sóng truyền hình, có rất nhiều người xem “ném đá” vợ nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, Kim Thanh. Nữ thành viên đội Tím, bạn đua với Đinh Khải Anh của chương trình ăn khách đã bị khán giả “chỉ trích hội đồng” bởi một số người xem cho rằng Kim Thanh có phần quá toan tính ăn thua.

Còn nhớ ở tập 1, khi đang trên taxi di chuyển sang điểm xuất phát vòng đua tiếp theo, Kim Thanh đã có những lời bóng gió về các đối thủ với người bạn đồng hành: "Trước khi đua, cười nói vui vẻ, chị em thân thiết, đừng giết nhau nhé. Khi vào cuộc đua rồi nhé, chơi toàn là chơi giấu mặt không à".

Cũng trong chương trình, nữ ca sỹ Kiwi Ngô Mai Trang thuộc đội Xanh Dương thẳng thắn ám chỉ đội Tím là "cáo già đội lốt non tơ”: "Những đội tưởng như không phải cao thủ nhưng rất cao thủ, như đội Tím chẳng hạn. Nhìn lá ngọc cành vàng, cười nói mắt ngây thơ nhưng là ngây thơ cụ... Nhầm hàng nhé, thần điêu đại hiệp nhé". 

Ngoài ra, trong thử thách tìm bóng tập một, hai người mẫu Trang Trần và Hiếu Nguyễn đã tố có đối thú không chơi đẹp.

Bị “ném đá”, vợ Nguyễn Văn Chung gay gắt phản pháo - 1

Vợ nhạc sỹ Nguyễn Văn chung và bạn đua Đinh Khải Anh trong Cuộc Đua Kỳ Thú 3

Vì nhận xét của đội Xanh Dương cộng với lời tố của Hiếu Nguyễn và Trang Trần, không ít người hâm mộ vội vàng phán xét có phần chụp mũ rằng đội Tím chính là người đã giấu để gây khó dễ cho các đội khác.

Tiếp theo là hàng loạt những bình luận ác ý và chỉ trích dồn về phía đội Tím và Kim Thanh. Trong tập hai phát sóng ngày 22/6 vừa qua, hình ảnh của Kim Thanh tiếp tục bị xấu đi khi cô thúc ép bạn đồng hành trong thử thách. 

Bị cư dân mạng chỉ trích, vợ nhạc sỹ Kim Thanh lên tiếng bày tỏ bức xúc. Cô thẳng thắn: "Khốn nạn thay, sự cố gắng và đi lên vượt qua thử thách bằng năng lực thực sự thì không được đón nhận, thay vào đó là sự ghẻ lạnh, mắng chửi và khinh bỉ của khán giả.”

Trước đó cô nói với nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung: “Em xin lỗi anh, trong gần một tháng xa anh, xa con để chạy theo ước mơ và sở thích ngu dốt, để tham gia chương trình “Amazing Race VN”.

Kim Thanh cũng tâm sự với chồng: “Trong cuộc đua này, em biết mình đã mất mát quá nhiều (thời gian, công sức, máu, danh dự và nước mắt...) nhưng đổi lại, em được cảm nhận rõ ràng hơn về cuộc sống hiện tại luôn không công bằng, và khiếp sợ những con người có thể đổi trắng thay đen, những con người trong bóng tối và những con người chỉ biết nhìn nhận sự việc bằng sự ngu dốt và thấp kém của mình. Một lần nữa em xin lỗi chồng. Vì sở thích của em đã làm ảnh hưởng đến anh, em đã học được bài học đắt quá chồng ơi".

Theo Kim Thanh, điều đau đớn nhất với cô chính là “nỗi buồn và cái nhìn khác của những người thân yêu trong gia đình”.

Bị “ném đá”, vợ Nguyễn Văn Chung gay gắt phản pháo - 2

Vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Không tham gia chương trình nhưng chồng cô, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung luôn động viên và chia sẻ với cô. Anh viết: “Không có gì mà phải xin lỗi hết em ơi. Đây là một trải nghiệm đáng giá mà. Cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng. Các cuộc chơi cũng vậy. Nhưng đóng không phải là lý do để mình ngừng cố gắng hay bỏ cuộc. Mình chỉ cần vượt qua bản thân mình của ngày hôm qua là được rồi. Em sống sao mọi người ai cũng biết rõ, không cần phải giải thích nữa đâu. Đừng buồn nữa! Anh đi làm vẫn nhớ em và con!”

Không chỉ vậy, nhạc sỹ sinh năm 1983 lên tiếng: “Sơn Ngọc Minh và Kiwii Ngo Mai Trang và anh Vạn Lý Độc Hành (chồng ca sỹ Ngô Mai Trang) vào minh oan cho bạn Cela Estella (Kim Thanh)  kìa. Bạn ấy bị nghĩ oan là chơi xấu. Trang Khàn (Trang Trần) nữa, minh oan và an ủi Cela Estella đi em! Thấy vợ khóc anh thương quá mà phải đi làm mất rồi!”

Ca sỹ Sơn Ngọc Minh thuộc đội Xanh Ngọc lên tiếng an ủi Kim Thanh nên xem truyền hình thực tế là một bộ phim dài tập, tới tập đội nào đội đó diễn, vai ác – phản diện hay chính diện gì cũng là vai. "Chương trình hay dở là chương trình của người ta, mình làm diễn viên thôi. Chị cứ là chị như mọi người đã biết trước giờ nhé, thương chị vì nghị lực và sự vui vẻ, dư luận là dư luận nó không giết chết mình, chỉ có bản thân mình tự làm khổ mình khi cứ phải dằn vặt mấy chuyện đó. Không đáng đâu chị!”, Sơn Ngọc Minh nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung