Bất ngờ nghe Mỹ Tâm song ca cùng Wanbi Tuấn Anh

Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 08:03 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm chọn ca khúc "Về bên anh" nằm trong album cuối của Wanbi Tuấn Anh để song ca cùng cậu em đáng mến.

Nữ ca sĩ đã có mặt rất đúng giờ tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thực hiện ca khúc Về bên anh. Do đã có cảm xúc từ trước nên Mỹ Tâm hoàn thành phần thu khá nhanh chóng.

Mỹ Tâm là đàn chị mà Wanbi Tuấn Anh ngưỡng mộ từ khá lâu và rất muốn được song ca cùng trong liveshow hoặc một album nhưng vì e dè mà chưa dám ngỏ lời. Để hoàn thành ước nguyện còn dang dở của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh này, người quản lý cũ của anh – anh Lý Minh Tùng đã ngỏ lời mời với ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca khúc "Về bên anh" của Mỹ Tâm và Wanbi Tuấn Anh

Khi biết được câu chuyện, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm rất tiếc vì nếu Bi ngỏ lời với Tâm sớm hơn thì chắc đây sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Tuy chưa có dịp làm việc cùng Bi, nhưng Tâm luôn nhớ nụ cười và sự lễ phép rất đáng yêu của cậu ấy".

Mỗi khi gặp cậu ấy Tâm luôn có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Lắng nghe nhạc do cậu ấy sáng tác hay gout chọn lựa ca khúc thì Tâm thấy rằng Bi là một người tình cảm, âm nhạc thiên về cảm xúc và đây là một cậu bé thực sự rất tài năng.

Khi biết Wanbi yêu mến mình thì Tâm rất cảm động và trân trọng tình cảm của cậu ấy. Hy vọng ca khúc song ca lần này sẽ là món quà mà Tâm gửi tặng đến Wanbi cũng như các khán giả của em ấy”

Món quà này Mỹ Tâm cũng muốn thực hiện để hoàn thành tâm nguyện nhân giỗ đầu của Wanbi Tuấn Anh tròn 1 năm tính theo âm lịch vào ngày 10/7. Ngoài ra, cô cũng tham gia vào album đặc biệt Khúc ca cho em tập hợp các sáng tác của Wanbi Tuấn Anh được các đàn anh, đàn chị khác thể hiện như Thu Minh, Lam Trường, Thủy Tiên, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Album sẽ ra mắt vào ngày 21/7 là ngày giỗ dương lịch của Wanbi Tuấn Anh.

Bất ngờ nghe Mỹ Tâm song ca cùng Wanbi Tuấn Anh - 1

Mỹ Tâm có mặt ở phòng thu rất sớm để "song ca" cùng Wanbi Tuấn Anh

Bất ngờ nghe Mỹ Tâm song ca cùng Wanbi Tuấn Anh - 2

Bất ngờ nghe Mỹ Tâm song ca cùng Wanbi Tuấn Anh - 3

Nữ ca sĩ say sưa với tự truyện của Wanbi 

Bất ngờ nghe Mỹ Tâm song ca cùng Wanbi Tuấn Anh - 4

Cô và Nguyễn Hải Phong cùng thảo luận về bài hát song ca đặc biệt này

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời