Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Tối qua, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Bảo Yến đã có đêm nhạc chung tại một phòng trà TP.Hồ Chí Minh, thu hút rất nhiều sự quan tâm của những khán giả yêu thích hai giọng ca này.

Sự kết hợp của Mr. Đàm và Bảo Yến là một điều bất ngờ đối với đại đa số khán giả, nhất là những ai đã từng chứng kiến sự rạn nứt của cả hai qua lời phát biểu "châm biếm" của Đàm Vĩnh Hưng dành cho đàn chị sau khi bị nữ ca sỹ chê bai trên báo chí. 

Trước khi chính thức diễn ra đêm nhạc chung, danh ca Bảo Yến cũng từng chia sẻ rằng, chuyện cũ chị đã quên, và đó cũng chỉ là sự hiểu lầm từ báo chí. Bên cạnh đó, vị HLV quyền lực của The Voice cũng cho hay, anh cảm thấy hồ hởi, vui mừng khi được đứng chung sân khấu với đàn chị Bảo Yến. Riêng với những chuyện cũ đã qua, anh đã chẳng còn quan tâm đến nữa. 

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Bảo Yến đã quên hết chuyện cũ và vui vẻ với nhau trong đêm nhạc vừa qua

Tối qua, ngoài những ca khúc solo của hai ca sỹ, Đàm Vĩnh Hưng và Bảo Yến còn gửi đến khán giả món quà đặc biệt khi hát chung ca khúc Anh còn nợ em. Vì đã tập luyện trước đó nên cả hai không khó để hòa giọng và cùng nhau tung hứng trên sân khấu.

Cũng trong đêm nhạc này, danh ca Bảo Yến đã chia sẻ, đối với chị, Đàm Vĩnh Hưng là một người em rất dễ thương. Cô khen anh ngoại giao giỏi, hay thương người và đặc biệt là rất lễ phép với người lớn. Kể từ khi có những thông tin gây mâu thuẫn nhau trong quá khứ, Bảo Yến cho hay, lúc đó chị chỉ nghĩ làm sao để "lái" Mr. Đàm về con đường thẳng liền. Và chính sự kết hợp của cả hai tối qua đã hoàn toàn đánh tan lời đồn bất hòa mà dư luận nghi ngờ bấy lâu nay. 

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng không giấu được cảm xúc khi chia sẻ rằng, Bảo Yến là thần tượng từ nhỏ của anh. Mr. Đàm đã bị ấn tượng rất nhiều bởi cách hát và cách cầm micro của nữ danh ca. Việc được đứng chung sân khấu với Bảo Yến cũng chính là niềm mơ ước bấy lâu nay của nam ca sỹ Góc khuất. 

Bên cạnh đó, khi Bảo Yến lên sân khấu hát solo, giọng ca Bình minh sẽ mang em đi cũng đã xuống hàng ghế khán giả cuối cùng, đứng lắng nghe và hò hét, vỗ tay nồng nhiệt để cổ vũ đàn chị. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và Bảo Yến trong đêm nhạc chung vừa qua:

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 2

Mr. Đàm vui vẻ nắm tay song ca cùng đàn chị

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 3

Bảo Yến không ngớt lời khen ngợi Mr. Đàm dễ thương, giỏi ngoại giao và lễ phép với người lớn

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 4

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 5

Cả hai đã song ca ăn ý và cùng tung hứng khi thể hiện ca khúc Anh còn nợ em

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 6

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 7

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 8

Thời gian vừa qua, tên tuổi của Mr. Đàm cũng trở thành tâm điểm của báo giới khi vướng vào scandal của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 9

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 10

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 11

Tuy nhiên, mọi việc cũng đã mau chóng lắng xuống khi giọng ca Góc khuất chủ động tìm gặp và khóc trên vai Nguyễn Ánh 9 để thể hiện lời xin lỗi

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 12

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 13

Bảo Yến khen Mr. Đàm lễ phép - 14

Bảo Yến sau một thời gian "căng thẳng" với Mr. Đàm cũng đã buông bỏ mọi chuyện vì những hiểu lầm của cả hai xảy ra trên báo chí

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN