Mr. Đàm khóc xin lỗi Nguyễn Ánh 9

Diễn biến bất ngờ của "scandal" khiến nhiều người ngỡ ngàng khi Đàm Vĩnh Hưng chủ động tìm gặp và làm hòa cùng Nguyễn Ánh 9.

Sau một tuần khiến dư luận "dậy sóng" với bài phỏng vấn chê bai ca sỹ đương thời và màn đáp trả vô phép của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến vị nhạc sỹ đáng tuổi cha chú Nguyễn Ánh 9. Tưởng chừng mọi chuyện vẫn chưa có hồi kết khi người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đua nhau tranh luận với những phát ngôn gây động chạm đồng nghiệp.

Thế nhưng tối qua, vụ ồn ào đã xem như khép lại khi Đàm Vĩnh Hưng chủ động tìm đến đêm nhạc của Nguyễn Ánh 9 để làm hòa và giãi bày suy nghĩ, tâm tư của mình.

Mr. Đàm khóc xin lỗi Nguyễn Ánh 9 - 1

 Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng mang một lẵng hoa đến nơi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chơi piano và nói: “Con từng nghĩ sẽ không dám gặp bố nữa”. Sau đó anh lặng lẽ ngồi vào một góc gần đó chờ ông biểu diễn trên sân khấu (Ảnh: Hàn Quốc Việt)

Được biết, trong buổi gặp gỡ này, nam ca sỹ Góc khuất và nhạc sỹ Buồn ơi chào mi vẫn gọi nhau bằng bố con. Nguyễn Ánh 9 vẫn không giận Đàm Vĩnh Hưng sau khi đọc bài "đáp trả" của anh vì ông luôn xem nam ca sỹ này như con. Ông rất buồn lòng vì bài viết phỏng vấn mình đã tạo nên scandal không đáng có.

“Tôi đã nghĩ trong bụng một ngày nào đó Hưng suy nghĩ lại và sẽ gặp lại tôi. Không ngờ ngày đó đến sớm hơn mong đợi. Tôi rất vui. Cử chỉ của Hưng làm tôi hạnh phúc. Tình cảm bố con đã bị sứt mẻ nhưng rồi thì cuộc đời này cũng có những điều tuyệt vời nhất”, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 không giấu được niềm vui khi gặp lại Mr. Đàm sau cơn "dư chấn". 

Chỉ cần Đàm Vĩnh Hưng đến tìm mình, đối với Nguyễn Ánh 9, như vậy đã là quá đủ: “Bố hiểu và thông cảm cho con. Bố rất vui khi con đến đây. Động tác con đến đây là hành động đã nói lên hết những gì con muốn nói, không cần mở lời xin lỗi bố đâu”.

Mr. Đàm khóc xin lỗi Nguyễn Ánh 9 - 2

Nguyễn Ánh 9 vỗ về Đàm Vĩnh Hưng sau khi anh chủ động tìm gặp ông để giải bày tâm sự sau scandal (Ảnh: Hàn Quốc Việt)

Mr. Đàm cho biết thêm, anh chủ động đến tìm gặp Nguyễn Ánh 9 vì muốn tìm hiểu sự thật. Là người nổi tiếng và đã đi hát nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng quá hiểu những scandal trong giới showbiz. Vì vậy, anh muốn gặp Nguyễn Ánh 9 để cả hai cùng giãi bày tâm tư và không vì những chuyện đáng có mà trở thành người xa lạ.

Khi Mr. Đàm đặt chân đến khách sạn, nơi làm việc quen thuộc của Nguyễn Ánh 9 và xem ông say sưa biểu diễn bên chiếc dương cầm, vị nhạc sỹ 73 tuổi đã quay sang mỉm cười với anh và khiến giọng ca Góc khuất không nén được sự xúc động. Anh lập tức lao lên sân khấu, ôm chầm lấy vị nhạc sỹ đáng kính từ phía sau và khóc nức nở như một đứa trẻ. Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến Nguyễn Ánh 9 mỉm cười hạnh phúc và rơm rớm nước mắt sau chuỗi ngày "sóng gió".

Mr. Đàm khóc xin lỗi Nguyễn Ánh 9 - 3

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm lấy Nguyễn Ánh 9 từ phía sau và khóc nức nở trên vai ông

Đãm Vĩnh Hưng cũng cho hay, những phát ngôn ngông cuồng của anh trong bức tâm thư cũng xuất phát từ cái tôi quá lớn và bản tính dễ nổi nóng. Đang là một người ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, bỗng dưng bị người thân thiết buông lời chê bai và rớt xuống tận cùng, khiến anh vô cùng tức tối, không kiềm chế được hành động và phát ngôn của mình.

Sau khi đọc bài Nguyễn Ánh 9 gửi lời xin lỗi tới mình, Đàm Vĩnh Hưng đã cảm thấy vô cùng áy náy và đau lòng. Bởi với bổn phận làm con, anh nên là người đứng ra xin lỗi trước chứ không phải Nguyễn Ánh 9.

Mr. Đàm khóc xin lỗi Nguyễn Ánh 9 - 4

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy áy náy và đau lòng sau khi đọc bài Nguyễn Ánh 9 gửi lời xin lỗi đến mình

Không chỉ khiến nhiều người bất ngờ vì chủ động làm hòa cùng Nguyễn Ánh 9. Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng chia sẻ cùng danh ca Lan Ngọc khi chị bị "gài bẫy" trong một bài báo lên tiếng về scandal của anh và Nguyễn Ánh 9. Đồng thời, anh cũng đã phát hiện ra ai là chủ mưu gây nên mọi chuyện:

"Lấy số điện của cô Lan Ngọc không phải là điều khó khăn lắm, nhưng con đã nhận ra được chân tướng của những người chủ mưu, đã giăng ra một cái bẫy ngay từ đầu, chúng ta đã vô tình trở thành công cụ của họ đạt được ý đồ đen tối của họ cô ạ. 

Sao cô phải cảm ơn con làm gì? Lúc đầu con cũng bị cảm giác như vậy khi đọc bài của chú 9 cô ạ. Nhưng con nhớ lại mối quan hệ của cô cháu mình chưa bao giờ sứt mẻ gì mà sao lại thế này? Con rà soát lại đường đi của loạt bài này thì thấy rằng đây là một âm mưu muốn hãm hại con. Lòng người dã tâm thế sao trời?".

Việc làm ngoài dự tính của Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên diễn biết bất ngờ vào phút chót bởi trước đó vài ngày, chính anh là người đưa ra những câu nói cay nghiệt dành cho những ai "hùa chú 9" đả kích anh trên trang cá nhân: "Đa số họ thích làm vĩ nhân, làm mẫu mực nên hay lên tiếng dạy đời, hoặc cùng lắm là tìm tí xíu danh vọng, để mọi người biết họ vẫn còn hiện diện thôi. Đó là chuyện thường tình thế thôi..."

Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một kết thúc có hậu và làm hài lòng tất cả mọi người. Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, sau khi bình tâm lại và quyết định gặp gỡ nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, anh đã thấu hiểu mọi việc và cảm thấy hạnh phúc vì "bố không giận con". Bản thân người trong cuộc cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì câu chuyện ồn ào đã chính thức khép lại sau chuỗi thời gian mệt mỏi với cơn "dư chấn".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN