Mr. Đàm lại phát ngôn cay nghiệt

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 17:05 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gây sốc khi đưa ra những phát ngôn châm biếm, cay nghiệt gửi đến những người đang lên tiếng chỉ trích anh sau scandal đốp chát Nguyễn Ánh 9.

Kể từ khi đăng tải bức tâm thư trên trang cá nhân với những lời "đốp chát" lại vị nhạc sỹ Ai đưa em về, và ám chỉ là ngụy quân tử, kịch sĩ,... Đàm Vĩnh Hưng đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận và những bậc đàn anh đàn chị trong giới.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, NSND Lan Ngọc cho rằng Mr. Đàm đã quá bốc đồng và vô phép với bậc tiền bối: "Một người bé là Đàm Vĩnh Hưng phản ứng với một nhạc sĩ lão làng như ông , bảo ông ấy là ngụy quân tử, kịch sĩ, đeo mặt nạ… như thế là không được. Với người lớn, bậc cha chú như thế, dù đúng hay sai mà nói như vậy đều là hỗn.”

Mr. Đàm lại phát ngôn cay nghiệt - 1

Nhiều nghệ sỹ lên tiếng bênh vực và phản đối cách phản ứng vô phép của Đàm Vĩnh Hưng với vị nhạc sỹ đáng tuổi cha chú

Mới đây, nữ ca sỹ Ánh Tuyết cũng lên tiếng bức xúc sau khi xem những lời nói cay nghiệt của Đàm Vĩnh Hưng dành cho vị nhạc sỹ đáng kính: "Khi có người nói sai về mình, Đàm Vĩnh Hưng không nên có cách đáp trả ăn miếng trả miếng như thế. Có lẽ Đàm Vĩnh Hưng quen được người khác tung hô nên khi nghe những nhận xét dễ bị sốc".

Không chỉ bị đàn anh đàn chị trong nghề "chỉnh lưng", thậm chí nhiều khán giả yêu quý giọng ca Góc khuất cũng bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của thần tượng. 

Nhưng thay vì lên tiếng xin lỗi hay giữ im lặng để nhận được sự cảm thông từ phía dư luận, mới đây, Mr. Đàm lại tiếp tục "gây bão" khi trích dẫn một số câu nói động chạm đến các bậc tiền bối đi trước ngay trên trang cá nhân của mình. 

Mr. Đàm lại phát ngôn cay nghiệt - 2

Thay vì giữ im lặng, Mr. Đàm lại tiếp tục châm biếm những người đang lên tiếng chỉ trích anh sau lời đốp chát gây sốc với nhạc sỹ

Mr. Đàm viết: "Nhiều việc phải làm quá, giờ giấc không có nên chỉ sắp xếp để "tiếp" và "quan tâm" tới các fans yêu dấu của mình thôi.

Có người mới vừa gửi cho mình câu nói tuyệt vời của ngài chủ tịch một tập đoàn danh tiếng và mạnh nhất hiện nay. Ông ấy đã nói là: "Chó sủa thì chó cứ sủa... Đoàn người cứ đi!". Ôi sao anh ấy bình thản thế, nếu là mình, chắc mình sẽ run lắm."

Và để đáp trả lại những lời chỉ trích của đông đảo công chúng đang nhắm vào mình hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho hay, anh đang rất thoải mái mặc cho người ngoài đua nhau lên tiếng phán xét:

"Nghe thằng 4, con 8 kể lại chuyện xã hội đang rần rần lắm, tụi nó ngồi kể đầy hưng phấn... Mình cứ cười cười thì chúng nó lại càng tức. Mắc cười ghê, tới tận khuya mình mới nói: Thôi đi em ạ, showbiz là vậy đó. Và trong xã hội cũng có nhiều người chưa từng bị rách áo nên làm sao cảm nhận được người mặc áo rách xấu hổ thế nào... 

Thậm chí, nam ca sỹ Bình mình sẽ mang em đi còn ví von những người lên tiếng "dạy đời" anh vì muốn gây sự chú ý: "Đa số họ thích làm vĩ nhân, làm mẫu mực nên hay lên tiếng dạy đời, hoặc cùng lắm là tìm tí xíu danh vọng, để mọi người biết họ vẫn còn hiện diện thôi. Đó là chuyện thường tình thế thôi...

Những gì cần nói thì đã nói, mình đâu cần quan tâm đến những ai không chung chí hướng với mình làm gì em ơi. Showbiz là thế mà, muôn đời vẫn thế. Nếu người ta nhận ra được lý lẽ, đúng sai thì xã hội và thế giới đã khác hơn nhiều."

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời
Báo lỗi nội dung