Báo Đức đưa tin Trọng Hiếu thành quán quân Vietnam Idol

Sự kiện: Vietnam Idol

Tờ báo của Đức khẳng định Trọng Hiếu không có ý định ở lại Việt Nam vĩnh viễn.

Ngay sau khi Trọng Hiếu chiến thắng và trở thành quán quân Vietnam Idol 2015, nhiều tờ báo của Đức như Norddeutscher Rundfunk, The Local… đồng loạt đưa hình ảnh, clip Trọng Hiếu trong đêm trao giải ngày 2.8.

Báo Đức đưa tin Trọng Hiếu thành quán quân Vietnam Idol - 1

Trang tin The Local của Đức đưa tin Trọng Hiếu lên ngôi Quán quân Vietnam Iodl với giải thưởng 27.000 USD

Những trang tin của Đức miêu tả Trọng Hiếu, một chàng trai 22 tuổi, đến từ Hanover trong chuyến du lịch về quê nhà ở Việt Nam, chỉ đơn giản là lên kế hoạch để có một kỳ nghỉ cùng với cha mẹ ở quê hương. Tuy nhiên Hiếu đã tạo được tên tuổi cho chính mình như một “hotboy trở về từ Đức”.

“Trọng Hiếu được sinh ra tại Đức sau khi cha mẹ anh di cư từ Việt Nam qua vào năm 1991.

Ngay trước chuyến đi của anh về Việt Nam hồi đầu năm nay, một người bạn nói với anh rằng, hãy tham gia buổi thử giọng cho chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol).

Hiếu đã nhận lời và sau khi vượt qua buổi thử giọng của mình, anh nhanh chóng trở thành một hiện tượng được yêu thích trong cuộc thi. Hàng ngàn người hâm mộ tìm kiếm nickname của Trọng Hiếu và coi anh là thần tượng mới.

Với sự hỗ trợ lớn, Hiếu đã làm tròn phần trình diễn của mình trong chương trình vào ngày chủ nhật vừa qua với tiết mục cover lại bản hit Uptown Funk của Mark Ronson.

Anh đã giành được 71% số phiếu bình chọn để tiến đến chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh Bích Ngọc”, tờ The Local viết.

Báo Đức đưa tin Trọng Hiếu thành quán quân Vietnam Idol - 2

Trọng Hiếu

Đặc biệt, Trọng Hiếu chia  sẻ với tờ báo Đức Norddeutscher Rundfunk: “Tôi không nói được tiếng Việt hoàn hảo nhưng tôi mang lại một điều gì đó khác biệt để cạnh tranh”.

Tờ The Local ca ngợi: “Hiếu đã gần như trở thành một siêu sao tại Việt Nam”.

“Tôi thường được mọi người nhận ra trên phố”, Trọng Hiếu nói, “Và mọi người hoặc là vẫy tay chào hoặc là muốn chụp ảnh cùng tôi”.

“Tuy nhiên, bất chấp sự nổi tiếng mới của mình, Hiếu không có ý định ở lại Việt Nam vĩnh viễn. “Tôi yêu căn hộ của tôi ở Hanover”, Hiếu chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhi Quỳnh (Theo The Local) ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN