Adele sắp có con đầu lòng

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 13:33 PM (GMT+7)

Họa mi nước Anh Adele vừa hạnh phúc cho biết, cô đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Simon Koncki.

Adele viết trên trang cá nhân rằng: "Tôi vui mừng thông báo rằng, tôi và Simon đang chờ đón đứa con đầu lòng. Tôi muốn các bạn được nghe thông tin này trực tiếp từ tôi".

Adele còn nói thêm rằng: "Lẽ dĩ nhiên, tôi biết các bạn cũng như chúng tôi đang rất hạnh phúc và vui mừng nhưng tôi mong các bạn hãy tôi trọng cuộc sống riêng của chúng tôi lúc này. Luôn yêu các bạn. Adele!"

Cách đây 2 tháng, Adele đã tới lễ trao giải Ivor Novello với bộ trang phục rộng thùng thình.

Adele sắp có con đầu lòng - 1

Adele hạnh phúc khi sắp được làm mẹ

Nữ ca sĩ của Someone Like You đã hẹn hò với người bạn trai 36 tuổi - Simon vào mùa hè năm ngoái. Họ cũng chỉ mới công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, cả hai đang sống trong một dinh thự tại Sussex trị giá 7 triệu USD.

Trước đó, Adele đã từng nói với tờ People rằng, cô thực sự muốn trở thành mẹ. Adele đặt ra mục tiêu là sẽ có 3 cậu con trai trước khi bước sang tuổi 30. "Để làm được điều đó, tốt nhất là nên bắt đầu ngay từ bây giờ" - Adele hài hước nói.

Adele sắp có con đầu lòng - 2

Adele đang rất hạnh phúc bên cạnh Simon

Sau khi dành tới 6 giải Grammy vào tháng 2 vừa qua, Adele đã bất ngờ tuyên bố rằng, cô sẽ dành 4 hoặc 5 năm để tập trung vào chuyện tình cảm bởi vì: "Nếu tôi tập trung vào sự nghiệp, chuyện tình cảm của tôi sẽ thất bại".

"Tôi không biết mình sẽ làm gì. Có thể là kết hôn, có con và trồng một vườn rau" - Adele nói.

Adele đã dành những lời có cánh cho bạn trai. Cô nói: "Anh ấy là một người tuyệt vời. Anh ấy rất tự hào về tôi nhưng anh ấy không quan tâm tới những gì tôi làm hay những gì mọi người nghĩ. Anh ấy chăm sóc tôi rất chu đáo. Nếu không có anh ấy, có lẽ tôi sẽ không vượt qua được vụ phẫu thuật vừa qua".

Adele cũng cho rằng, mình là một người tình tuyệt vời: "Tôi là một người ân cần, chu đáo. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho người đàn ông của mình. Tôi náu ăn rất ngon. Tôi vui tính và luôn muốn sex - ồ, phần lớn những cô gái không muốn điều này đâu".

Adele sắp có con đầu lòng - 3 Adele sắp có con đầu lòng - 4

Bạn trai của Adele đã từng có một đời vợ

Khi Adele và bạn trai mới công khai quan hệ, có thông tin cho rằng, Simon chưa ly hôn vợ. Trước thông tin này, Adele đã viết trên trang cá nhân: "Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi nói cụ thể về mối quan hệ của tôi và Simon. Không giống như những gì mà báo chí mới đưa, Simon đã ly hôn được 4 năm rồi".

An (Theo DM)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới