4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh

Thứ Năm, ngày 05/12/2013 16:13 PM (GMT+7)

Sau hơn hai tháng ra mắt MV Last Time (Lần Cuối), Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục hợp tác với Thanh Bùi làm MV mới Crazy đầy biến hóa.

Còn nhớ Last Time (Lần Cuối) khi ra mắt đã gây tranh cãi lớn trong dư luận. Có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự lột xác bất ngờ của Hoàng Thùy Linh khi cô hóa vai vào nàng đả nữ phải chiến đấu một mất một còn lần cuối với người tình bạc bẽo của mình. MV có phần phối khí hay và cốt truyện hành động rõ ràng mạnh mẽ đã rất được công chúng đón nhận.

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 1

Lần này, “Crazy” ( sáng tác của Thanh Bùi) là single thứ 2 nằm trong album “EP” của nữ ca sĩ. Vẫn với thể loại pop – dance sôi đội pha chút điện tử, ca sỹ và ekip sản xuất đã thể nghiệm nhiều hơn tới phần hình thay vì có một nội dung rõ ràng. Các hình ảnh “thử thách” mắt nhìn của người xem và mang tính “nghệ” hơn.

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 2

Các khung hình có họa tiết song song, những cận cảnh cửa sổ, hóa trang của Hoàng Thùy Linh và các diễn viên múa đều ăn khớp và đồng bộ. Tuy nhiên, đây lại là điểm không dễ xem với những khán giả thích các MV có một cốt truyện rõ ràng. Và hình ảnh trong MV không được dựng công phu như trong MV trước đó.

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 3

Không chỉ vậy, Hoàng Thùy Linh cũng từ bỏ hình ảnh đả nữ mạnh mẽ. Thay vào đó, cô xuất hiện trong Crazy không “điên” như tên gọi của ca khúc mà quyến rũ và mềm mại, gợi cảm. Rất nhiều lần, nữ ca sỹ khoe đường cong quyến rũ, bờ môi, và phần trên cơ thể.

Có nhiều nhận xét rằng Hoàng Thùy Linh đang “Britney hóa” khi cách hát, nhạc phối ca khúc và vũ đạo gợi cảm, nóng bỏng trong MV đều mang hơi hướng công chúa nhạc Pop.

Chính nữ ca sĩ cũng từng thừa nhận sự học hỏi này. Tuy nhiên sự đầu tư kĩ lưỡng và lao động nghiêm túc trong từng sản phẩm âm nhạc đã khiến Hoàng Thùy Linh xây dựng được một thương hiệu riêng cho mình và đang dần có chỗ đứng trong lòng người nghe nhạc Việt Nam.

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 4

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 5

Nhưng cũng có nhiều khán giả bình luận về sự ảnh hưởng của phong cách nhạc Vpop trong Crazy: “Có phần liên tưởng tới phong cách của Lee Hyori. Biết đâu một ngày Hoàng Thùy Linh trở thành "nữ hoàng gợi cảm" của Vbiz như Lee Hyori của Kbiz”, Tan TranNgoc bình luận trên trang Youtube.

Cũng có những ý kiến khác chỉ trích MV “nửa mùa" giữa phong cách của Rihanna, Britney với Kpop. Góc quay không chăm chút, quay nhìn nghiệp dư. "Bù lại được âm nhạc khá hay, tuy chỉnh giọng có hơi nhiều.”

MV mới nhất - Crazy của nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh

Quả thực, phần nhạc và phối khí của MV được nhiều người thích thú nhất. Về phần mình, Hoàng Thùy Linh chia sẻ rằng cô thực sự mong muốn công chúng đón nhận mình là một người nghệ sĩ thực thụ, xem những sản phẩm do chính cô làm ra như một thành quả của quá trình lao động sáng tạo. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của Linh.

Single thứ 3 từ album có tên “High” sẽ được phát hành sau khi bộ phim điện ảnh “Thần tượng” do cô thủ vai chính được công chiếu vào trước dịp Giáng sinh năm nay.

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 6

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 7

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 8

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 9

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 10

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 11

4 phút gợi cảm của Hoàng Thùy Linh - 12

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ