Vợ Rooney sắp thành đại gia bất động sản

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 13:22 PM (GMT+7)

Cô vợ của tiền đạo Wayne Rooney vừa lên kế hoạch xây dựng 15 căn hộ sang trọng tại phía Đông Cheshire để bán và cho thuê. Xem ra Coleen quyết đi buôn đất để thành đại gia.

So với các nàng WAG tại nước Anh, nhan sắc của Coleen chỉ thuộc loại thường thường bậc trung, không đủ để gia nhập giới giải trí  xứ sương mù. Thực tế Coleen cũng chẳng tham gia vào lĩnh vực ca nhạc, người mẫu hay điện ảnh. Người ta chỉ thấy thi thoảng cô nàng 28 tuổi này xuất hiện trong một vài chương trình thực tế hoặc lên tạp chí trả lời phỏng vấn, nhưng đấy là vì dựa hơi của ông chồng nổi tiếng Wayne Rooney.

Thế nhưng, nếu xét sự nhạy bén trong kinh doanh và cả nền tảng kiến thức xã hội, Coleen lại ăn đứt các WAGs. Bằng chứng ư? Ngay từ năm 2006, cô đã phụ trách trang giải trí trên tạp chí danh tiếng Closer rồi lại tham gia viết bài trên tạp chí OK. Theo tiết lộ, việc cộng tác với 2 tờ tạp chí này đã mang về cho Coleen khoản thu nhập lên tới 10.000 bảng trong vòng 1 năm.

Tới năm 2007, Coleen cho ra đĩa DVD hướng dẫn tập thể dục và bán rất chạy. Tiếp đến là cùng chồng cho ra cuốn tự truyện “Chào mừng đến với thế giới của tôi” thu về 3 triệu bảng. Tháng 6/2010, cô đóng góp cổ phần vào công ty Littlewoods, đồng thời cũng bắt tay với ITV cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Coleen's Real Women”.

Vợ Rooney sắp thành đại gia bất động sản - 1

Coleen đang chuyển hướng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản

Phải nói rằng, kể từ ngày kết duyên với Rooney tới nay, Coleen chưa bao giờ phải ăn bám chồng. Thậm chí theo Daily Star, trong số tài sản ước tính lên tới 50 triệu bảng của gia đình Rooney, công của Coleen chiếm 1/3. Càng kiếm nhiều tiền càng ham, Coleen chưa bao giờ muốn dừng lại để trở thành bà nội trợ.

Cách đây hơn 1 tháng, Coleen đã bắt tay với Harvey Wood để tiến hành xây dựng 15 căn hộ sang trọng tại phía Đông Cheshire. Theo tiết lộ, khi hoàn thành, nhưng căn hộ này sẽ chủ yếu phục vụ cho giới cầu thủ sinh sống ở vùng Greater Manchester. Tuy vậy, kế hoạch này đang nhận phải sự phản đối của cư dân địa phương. Họ lo sợ các công trình của Coleen sẽ phá vỡ cảnh quan xung quanh.

Dự kiến vào cuối tuần này, Coleen sẽ có mặt tại Hội đồng Đông Cheshire để giải trình về những chi tiết trong bản kế hoạch xây dựng của mình. Trả lời báo giới, cô vợ Rooney khẳng định, việc xây dựng sẽ không ảnh hưởng tới các làng xung quanh, thậm chí còn hứa hẹn sẽ đầu tư tiền để cải tạo và xây mới lại một số đường xá phục vụ giao thông.

Mục tiêu của Coleen là trở thành đại gia bất động sản tại Manchester và cô sẽ làm mọi cách có thể để đạt tới ước mơ.

Theo Lâm Văn (Tienphong.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019