TP.HCM – Viettel: Hiệp 2 bùng nổ, ngoại binh kết liễu

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá TP.HCM – Viettel, vòng 6 V-League 2019) Không có thế trận tốt như đối thủ nhưng TP.HCM là đội tận dụng cơ hội tốt hơn với 2 bàn ghi được.

Diễn biến trận TP.HCM - Viettel (bản quyền VTVCab)

Chơi trên đất khách nhưng Viettel không nề hà đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu. Phút thứ 6, TP.HCM chịu tổn thất đầu tiên khi Hoàng Thịnh rời sân vì chấn thương. Vinicius phải lùi sâu hỗ trợ trong bối cảnh Viettel liên tục tạo ra các tình huống hãm thành đáng chú ý.

TP.HCM – Viettel: Hiệp 2 bùng nổ, ngoại binh kết liễu - 1

Viettel chơi cố gắng nhưng không thắng được TP. HCM

Sau những phút đầu hứng khởi, Viettel dần bị TP.HCM kiểm soát lại thế trận. Những phút giữa hiệp 1 diễn ra đơn điệu khi hai đội đều chơi thận trọng. Phút 33, TP.HCM tiếp tục mất thêm trụ cột khi Matias bị đau sau một pha tranh chấp và không thể tiếp tục thi đấu. Cầu thủ này sau đó bật khóc trên đường biên.

Huỳnh Kesley vào sân đã giúp TP.HCM kiểm soát bóng nhiều hơn và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Phút 43, chính anh suýt nữa phá vỡ thế bế tắc của trận đấu với một pha sút phạt kỹ thuật đưa bóng đi sát xà ngang ra ngoài từ sát vòng cấm. Hiệp 1 kết thúc bất phân thắng bại.

Hiệp 2 diễn ra với thế trận tương đối giống hiệp 1, Viettel là đội đẩy mạnh tấn công nhưng họ bất ngờ lại là đội nhận bàn thua trước. Phút 73', Hữu Tuấn băng vào đánh đầu chính xác từ đường tạt bóng từ cánh trái mở điểm cho TP.HCM.

Đội bóng đến từ Hà Nội tiếp tục dồn ép đối thủ bằng lối đá trực diện, tuy nhiên họ cũng bỏ lỡ không ít cơ hội ngon ăn của Hoàng Đức và Minh Tuấn, để rồi phải trả giá bằng bàn thua kết liễu. Phút bù giờ thứ 2, Vinicius đè người khôn khéo Đức Chiến trước khi sút tung lưới Thế Tài.

Chung cuộc: TP.HCM 2–0 Viettel (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn

TP.HCM: Hữu Tuấn 73', Vinicius 92'

Đội hình ra sân

TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Hữu Tuấn, Epassi, Công Thành, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Văn Thành, Công Hiển, Vinicius, Matias.

Viettel: Thế Tài, Việt Phong, Trọng Đại, Tiến Dũng, Đức Chiến, Duy Thường, Ngọc Sơn, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Sanches Borges, Gustavo Santos.

Trực tiếp bóng đá TP HCM - Viettel: Vinicius - Matias đối đầu Borges - Santos

TP.HCM tiếp tục xuất phát với bộ đôi tiền đạo ngoại Vinicius và Matias.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung