Hà Nội – Sài Gòn: Hiệp 2 bùng nổ, ngoại binh định đoạt

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Hà Nội – Sài Gòn, vòng 13 V-League) Hà Nội chơi bùng nổ trong hiệp 2 và có được điều mình muốn trước Sài Gòn.

VIDEO: Hà Nội 2-0 Sài Gòn (bản quyền BĐTV)

Cất Quang Hải và Thành Lương lên ghế dự bị, Hà Nội thay họ bằng Văn Đại và Văn Quyết hỗ trợ cho Oseni. Tuy nhiên, sự thiếu vắng của những ngôi sao sáng tạo hay nhất khiến lối chơi của Hà Nội bị ảnh hưởng tương đối nặng nề.

Hà Nội – Sài Gòn: Hiệp 2 bùng nổ, ngoại binh định đoạt - 1

Hà Nội trận này đã chơi đầy hợp lý

Ngay phút thứ 2, Omar có tình huống hãm bóng bằng ngực trong vòng cấm rồi tung cú sút vọt xà. Đáng tiếc thay, đó lại là pha hãm thành đáng chú ý nhất của Hà Nội trong 45 phút đầu tiên. Đội chủ nhà hoàn toàn phụ thuộc vào những tình huống đột phá cá nhân của Văn Quyết và Oseni để gây bất ngờ nhưng chưa một lần thành công.

Oseni cũng có một pha bóng lừa được qua thủ môn Sài Gòn nhưng anh lại thiếu độ dẻo để đưa bóng vào lưới dưới sự truy cản của một hậu vệ đội khách. Những phút còn lại của một hiệp 1 chứng kiến thêm một pha bắt bóng lập bập của Văn Công được Văn Kiên sửa sai.

Tương tự như hiệp 1, Hà Nội đẩy cao đội hình trong những phút đầu hiệp 2 nhằm tìm bàn phủ đầu, tuy nhiên họ cũng phải đợi tới tình huống hãm thành thứ 5. Phút 59, Hùng Dũng đánh đầu ở cự ly gần vào lưới sau khi Văn Phong đẩy bóng ra từ cú dứt điểm của Oseni.

Có bàn thắng, đội chủ nhà chủ động chơi chậm, tung Thành Lương vào giữ nhịp và tổ chức phản công nhanh. Samson cũng đã được trao cơ hội và anh chính là người góp dấu giày ở bàn kết liễu. Phút bù giờ thứ 2, Samson chuyền bóng đồng đội cho Oseni dứt điểm dễ dàng ấn định chiến thắng 2-0.

Chung cuộc: Hà Nội 2-0 Sài Gòn (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn

Hà Nội: Hùng Dũng 59', Oseni 90+2'

Đội hình ra sân

Hà Nội: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Dũng, Moses, Hùng Dũng, Văn Đại, Văn Quyết, Omar, Oseni.

Sài Gòn: Văn Phong, Thanh Thụ, Thiago, Đức Lợi, Văn Ngọ, Hữu Sơn, Trung Hiếu, Văn Triền, Quốc Phương, Ngọc Duy, Pedro.

Trực tiếp bóng đá Hà Nội - Sài Gòn: Văn Quyết, Văn Đại thay Quang Hải, Thành Lương

(19h, 13/6) Văn Quyết và Văn Đại đá chính thay Quang Hải và Thành Lương.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung