Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Leicester City vs Brighton & Hove Albion

LEILogo Leicester City - Logo Brighton & Hove Albion BHA

Crystal Palace vs Liverpool

CRYLogo Crystal Palace - Logo Liverpool LIV

Arsenal vs Burnley

ARSLogo Arsenal - Logo Burnley BRN

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

VFF đồng ý dừng hẳn V-League: HAGL nhà bầu Đức hết cơ hội vô địch?

Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa họp và thống nhất ý kiến dừng hẳn V-League 2021.

  

Chiều ngày 21/8, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khoá 8 (2018-2022) diễn ra theo hình thức họp trực tuyến. Một trong những nội dung quan trọng của cuộc họp chính là việc phương án tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam khi Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương.

VFF đồng ý dừng hẳn V-League: HAGL nhà bầu Đức hết cơ hội vô địch? - 1

Ban chấp hành VFF họp trực tuyến chiều ngày 21/8.

Theo tìm hiểu, lãnh đạo VFF đã đưa ra đề xuất dừng hẳn các giải bóng đá chuyên nghiệp (V-League và hạng Nhất) mùa giải 2021, để giảm thiểu thiệt hại về tài chính cho các đội bóng trong thời gian sắp tới, tập trung phòng chống dịch Covid-19 và có bước chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2022.

Được biết, tất cả 15 thành viên Ban chấp hành VFF đã đồng ý với đề xuất kể trên của lãnh đạo VFF về việc dừng V-League và hạng Nhất 2021. Dự kiến đầu tuần tới, Ban chấp hành VFF sẽ giao cho Ban Tổng thư ký VFF và VPF làm việc để lên kế hoạch để lấy ý kiến các CLB về các vấn đề xếp hạng, suất dự giải châu Á, suất lên xuống hạng, bồi thường hợp đồng tài trợ,….

“Dựa theo đề xuất của VPF trước đây, Ban chấp hành VFF đã thông qua kế hoạch lùi V-League tới tháng 2/2022. Tuy nhiên do diễn biến dịch Covid-19 hiện ngày càng phức tạp, Thường trực VFF và Ban chấp hành đã thông qua chủ trương dừng giải. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể ra sao VPF sẽ làm việc với các CLB để đạt ý kiến đồng thuận trên cơ sở vì lợi ích chung”, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nói với phóng viên.

VFF đồng ý dừng hẳn V-League: HAGL nhà bầu Đức hết cơ hội vô địch? - 3

HAGL đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021 với 29 điểm sau 12 vòng đấu.

Ở V-League 2021, HAGL nhà bầu Đức đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm sau 12 vòng đấu (hơn đội nhì bảng Viettel 3 điểm). Thầy trò HLV Kiatisak Senamuang được cho là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch mùa giải này.

Tuy nhiên, với việc V-League 2021 phải dừng hẳn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất có thể giấc mơ lần đầu vô địch giải đấu cấp cao nhất của bóng đá Việt Nam của lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… sẽ không thành.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vff-dong-y-dung-han-v-league-hagl-nha-bau-duc-het-co-hoi-vo-di...

Chủ tịch CLB Hải Phòng bị “tố” bôi nhọ VPF, hứa trả trả lời sòng phẳng

Chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB bóng đá Hải Phòng cho biết ông sẽ có những phản hồi đến Công ty cổ phần bóng đá chuyên...

Chia sẻ
Theo Đăng Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung