Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Reims vs Nice

SRLogo Reims - Logo Nice NIC

PSG vs Metz

PSGLogo PSG - Logo Metz MET

Nantes vs Saint-Étienne

NANLogo Nantes - Logo Saint-Étienne ASS

Olympique Marseille vs Strasbourg

OMLogo Olympique Marseille - Logo Strasbourg STR

Spezia vs Napoli

SPELogo Spezia - Logo Napoli NAP

Sassuolo vs Milan

SASLogo Sassuolo - Logo Milan MIL

Inter Milan vs Sampdoria

INTLogo Inter Milan - Logo Sampdoria SAM

Fiorentina vs Juventus

FIOLogo Fiorentina - Logo Juventus JUV

Norwich City vs Tottenham Hotspur

NORLogo Norwich City - Logo Tottenham Hotspur TOT

Manchester City vs Aston Villa

MCILogo Manchester City - Logo Aston Villa AVL

Liverpool vs Wolverhampton Wanderers

LIVLogo Liverpool - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Leicester City vs Southampton

LEILogo Leicester City - Logo Southampton SOU

Crystal Palace vs Manchester United

CRYLogo Crystal Palace - Logo Manchester United MUN

Chelsea vs Watford

CHELogo Chelsea - Logo Watford WAT

Burnley vs Newcastle United

BRNLogo Burnley - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Leeds United

BRELogo Brentford - Logo Leeds United LEE

Arsenal vs Everton

ARSLogo Arsenal - Logo Everton EVE

Valencia vs Celta de Vigo

VALLogo Valencia - Logo Celta de Vigo CEL

Real Sociedad vs Atlético Madrid

RSOLogo Real Sociedad - Logo Atlético Madrid ATM

Barcelona vs Villarreal

BARLogo Barcelona - Logo Villarreal VIL

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

VFF “chiều” HLV Hoàng Văn Phúc hết cỡ

Không đặt chỉ tiêu vô địch SEA Games 27, có mức đãi ngộ cao, được tự quyết về mặt chuyên môn và nếu thất bại vẫn còn đường lui, đó là những điều khoản khá “tươm tất” được VFF đặt lên bàn đàm phán với HLV Hoàng Văn Phúc.

Trả lời báo chí, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết hiện tại VFF và ông vẫn chưa có cuộc làm việc chính thức, nhưng về cơ bản hai bên đã thống nhất được một số điều khoản quan trọng trong hợp đồng. “Dự kiến trong thời gian tới, tôi và VFF sẽ ngồi lại với nhau để bàn bạc kỹ hơn về những điều khoản trong hợp đồng”, ông Phúc nói.

Được biết, theo kế hoạch dự kiến trong tuần này Ban thư ký VFF sẽ có buổi làm việc với ông Phúc, nhưng hiện nay TTK VFF Ngô Lê Bằng đang công tác tại Malaysia, nên buổi gặp mặt sẽ phải thay đổi. Dù chưa chính thức bước vào bàn đàm phán, nhưng theo nguồn tin, hiện tại VFF gần như “chiều” và chấp nhận các điều kiện mà HLV Hoàng Văn Phúc đưa ra. Mặt khác VFF cũng đưa ra mức lương khá hậu hĩnh khoảng 120 triệu đồng/tháng, cộng với tiền thưởng sau mỗi trận thắng. Nếu thất bại, nhà cầm quân họ Hoàng vẫn sẽ là người của VFF, có thể làm giám đốc kỹ thuật, hoặc một công việc chuyên trách. Trong trường hợp nếu VFF mời HLV ngoại, ông Phúc sẽ là trợ lý số 1.

VFF “chiều” HLV Hoàng Văn Phúc hết cỡ - 1

HLV Hoàng Văn Phúc ngoài cùng bên trái, đang được VFF tạo điều kiện tốt nhất để ký hợp đồng

Những điều khoản mà VFF đặt ra, không khác gì “mâm cao cỗ đầy”, điều này để “thu phục” được cái gật đầu của nhà cầm quân họ Hoàng. Được biết, về cơ bản vị thuyền trưởng của CLB Hà Nội đã đồng ý với đề nghị trên. Tuy nhiên, hiện tại do ĐT Việt Nam, ĐT U23 Việt Nam chưa tập trung, nên hai bên vẫn chưa phải “kết duyên” luôn. Theo kế hoạch, trong thời gian này, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn sẽ tiếp tục cầm lái ở CLB Hà Nội thi đấu tại giải hạng Nhất, đồng thời trong thời điểm đó, nếu ĐT Việt Nam, U23 Việt Nam tập trung thi đấu, ông Phúc vẫn sẽ lên tuyển theo dạng tạm quyền như thời gian qua.

Khi giải hạng Nhất 2013 kết thúc vào tháng 7, lúc đó HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức bắt tay vào công việc ở ĐT U23 Việt Nam và đây sẽ là thời điểm để hai bên đặt bút ký kết hợp đồng. Phương án này được cho là “đẹp cả đôi đường”, bởi ông Phúc vẫn hoàn thành nhiệm vụ ở cấp CLB, VFF cũng không mang tiếng “ép người” và đặc biệt việc “kết duyên” muộn sẽ thực hiện đúng mong muốn của Tổng cục TDTT về việc ký hợp đồng với một HLV nội chuyên trách.

Nếu như mọi chuyện “xuôi chèo mát mái” như thông tin trên, việc HLV Hoàng Văn Phúc ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian. Và như đã đề cập đến ở trên, những chi tiết và các điều khoản trên được cho là khá hợp tình hợp lý và “đẹp cả đôi đường”, nhưng vấn đề “lăn tăn” nhất lúc này chính là việc đặt chỉ tiêu tại SEA Games 27 vào cuối năm. Chủ tịch VFF cho rằng, mục tiêu của ĐT U23 Việt Nam chỉ là lọt vào tới trận chung kết và phấn đấu tấm HCV, nhưng theo ông Phúc mục tiêu đó sẽ là gánh nặng và áp lực với các cầu thủ, vậy nên ông Phúc hướng đến cái đích vượt qua vòng bảng để có mặt ở bán kết thì hợp lý hơn.

Chia sẻ
Theo Hiền Minh (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung