Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Van Persie muốn gắn bó trọn đời với MU

Tiền đạo Hà Lan cho biết anh muốn gắn bó với MU đến khi kết thúc sự nghiệp.

Robin Van Persie mới đây đã hé lộ với báo chí khao khát được thi đấu cho MU trong nhiều năm nữa, sau năm 2016, thời điểm mà bản HĐ của anh với đội chủ sân Old Trafford hết hạn.

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình MUTV, Persie cho biết: “Hợp đồng của tôi còn hơn 3 năm nữa là hết hạn và  tôi muốn tiếp tục được gia hạn HĐ để ở lại đội bóng thêm nhiều năm nữa. Tôi biết nhiều người sẽ đặt nghi vấn liệu quyết định của tôi có chính xác hay không. Và tôi có thể trả lời rằng tôi luôn muốn thi đấu ở CLB này, lâu nhất có thể, và ở đẳng cấp cao nhất.”

Van Persie muốn gắn bó trọn đời với MU - 1

Persie muốn gắn bó lâu dài với MU để chinh phục thêm các danh hiệu

Năm nay Persie đã bước sang tuổi 30, và với tuyên bố như trên có thể thấy Persie rất muốn được kết thúc sự nghiệp của mình tại nửa đỏ thành Manchester. Việc chinh phục các danh hiệu chính là động lực thúc đẩy tiền đạo người Hà Lan. Năm ngoái anh đã ghi 30 bàn cho MU trên các mặt trận và giúp CLB giành chức VĐQG lần thứ 20 trong lịch sử và cũng là danh hiệu Premier League đầu tiên của Persie.

“Tất cả những gì tôi muốn là cùng MU gặt hái các danh hiệu. Năm ngoái chúng tôi chỉ giành được 1 trong tổng số 4 đấu trường chúng tôi tham dự. Năm nay chúng tôi muốn nhiều hơn thế. MU đang có cơ hội để giành được 5 danh hiệu tất cả, sau khi đã giành siêu cúp Anh. Tuy nhiên với tôi, chỉ cần giành được 2 hay 3 danh hiệu đã thực sự rất tuyệt vời rồi. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa vì mục tiêu này.”

Tính cả trận tranh siêu cúp nước Anh, Persie đã ra sân 5 trận kể từ đầu mùa và ghi được 5 bàn thắng, một hiệu suất ấn tượng. Anh vẫn đang là chủ lực trên hàng công của MU và đang là ngôi sao được kỳ vọng nhất. Mới đây HLV David Moyes đã ra “chỉ tiêu” cho Persie và Rooney mỗi người phải ghi được từ 20 bàn trở lên trong mùa giải này thì MU mới có thể nghĩ đến việc cạnh tranh các danh hiệu.

Theo DA (khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung