Văn Lâm trước cuộc đụng độ Xuân Trường: Chuyên môn không xen lẫn tình cảm

Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Trước cuộc đối đầu với Xuân Trường tại vòng 12 Thai League cuối tuần này, Văn Lâm đã nói những phát biểu về người đồng đội tại ĐT Việt Nam.

VIDEO: Văn Lâm nói gì trước ngày đối đầu Xuân Trường? (bản quyền BĐTV, On Sports)

Văn Lâm cho hay anh rất háo hức cho cuộc đối đầu này vì “lâu không gặp nhau”, nhưng không vì thế mà anh xao nhãng chuyện chuyên môn với Muang Thong. Anh khẳng định “không chỉ trước Buriram mà bất kỳ đối thủ nào khác đều sẽ là những trận đấu quan trọng với Muang Thong”.

Văn Lâm trước cuộc đụng độ Xuân Trường: Chuyên môn không xen lẫn tình cảm - 1

Văn Lâm trong một buổi tập của Muang Thong

Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng chia sẻ anh và Xuân Trường “hay chia sẻ, gọi điện với nhau” vì “ở đất Thái chỉ có hai anh em là người Việt” để có thể giúp đỡ nhau những vấn đề trong cuộc sống. Văn Lâm tiết lộ hai người đã nhắn tin với nhau rằng “Trường sẽ đón Lâm ở Buriram”.

Ký hợp đồng 3 năm với Muang Thong United kể từ đầu mùa giải 2019, Văn Lâm bắt chính trong tất cả các trận đấu đã qua của Muang Thong ở Thai League. Dù Văn Lâm đã những trận đấu rất ấn tượng song Muang Thong vẫn để lọt lưới tới 19 bàn, nhiều thứ 4 tại giải.

Nói về cơ hội ra sân của Văn Lâm ở trận gặp Buriram, HLV Yoon Jong Hwan khẳng định thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam “chắc chắn sẽ được đảm bảo” khả năng ra sân. Trong khi đó, Với việc không có tên trong danh sách đăng ký ở 2 trận đấu sau đó của Buriram tại cúp Liên đoàn Thái Lan và AFC Champions League, khả năng Xuân Trường được đá chính ở trận đấu sắp tới gặp Muang Thong là cực cao khi anh đã được nghỉ ngơi đầy đủ.

Trận đấu giữa Buriram United và Muang Thong United sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày Chủ Nhật, 26/5.

Văn Lâm đối đầu Xuân Trường tại Thái Lan: Chắc chắn ra sân, sẵn sàng nghênh chiến

Trận đấu giữa Buriram United và Muang Thong United sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Đặng Văn Lâm