Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Atlético de Madrid vs Mallorca 25/01/26 - Trực tiếp
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
0
Logo Mallorca - MLL Mallorca
0
Newcastle United vs Aston Villa
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Crystal Palace vs Chelsea
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Brentford vs Nottingham Forest
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Barcelona vs Real Oviedo
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Real Oviedo - OVI Real Oviedo
-
Metz vs Olympique Lyonnais
Logo Metz - MET Metz
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Arsenal vs Manchester United
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Juventus vs Napoli
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Roma vs Milan
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Alavés vs Real Betis
Logo Alavés - ALA Alavés
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Everton vs Leeds United
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-

Văn Hậu không dự Đại hội thi đua yêu nước vì chấn thương

Sự kiện: Đoàn Văn Hậu

CLB Hà Nội xin phép Bộ VH-TT&DL cho Đoàn Văn Hậu không tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 10 vì chấn thương.

Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 10 diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Trong danh sách đoàn đại biểu gồm 16 thành viên của Bộ VH-TT&DL có 2 đại biểu đặc biệt của thể thao là VĐV nhảy xa Bùi Thu Thảo và hậu vệ CLB Hà Nội Đoàn Văn Hậu.

Tuy nhiên phút cuối, CLB Hà Nội đã báo cáo Bộ VH-TT&DL để xin phép cho Văn Hậu không tham dự Đại hội vì lý do chấn thương. Liên quan việc này, một số thông tin mới đây cho biết, Văn Hậu vừa bí mật phẫu thuật chấn thương sụn chêm tại Tp Hồ Chí Minh. Anh cần ít nhất 4 tháng để hồi phục.

Một nguồn khả tín cũng xác nhận với Tiền Phong thông tin trên. Tuy nhiên, CLB Hà Nội khi được liên lạc đã chọn cách giữ kín, không đưa thông tin phản hồi.

Văn Hậu bị chấn thương hồi tháng 9/2020 và phải nghỉ suốt thời gian qua. Tin của Tiền Phong cho biết, VFF và HLV Park Hang Seo từng để bác sĩ Choi Ju Young kiểm tra cho Văn Hậu. Ông Choi với sự tư vấn từ các chuyên gia Hàn Quốc đã đưa ra đề nghị Văn Hậu cần phẫu thuật. Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội chọn để Văn Hậu tập bảo tồn.

Vòng 6 LS V-League 2020, Văn Hậu bất ngờ được cho ra sân ở trận đấu của CLB Hà Nội với Sài Gòn FC. Đây là thời điểm then chốt đua tranh cúp vô địch V-League và CLB Hà Nội đang gặp khó khăn về lực lượng. Tuy nhiên có thể chính do sự nóng vội này, hôm 30/11 vừa qua Văn Hậu tiếp tục tái phát chấn thương trong một buổi tập cùng các đồng đội, dù không xảy ra va chạm nào.

Một trường hợp khác của CLB Hà Nội gặp chấn thương dài ngày chưa bình phục là trung vệ Đình Trọng đã phải trải qua 3 ca phẫu thuật. Ca gần nhất tại Tp Hồ Chí Minh cũng được CLB Hà Nội tiến hành bí mật, giữ kín thông tin.

Có nhiều câu hỏi về trách nhiệm của CLB Hà Nội đối với tình trạng chấn thương của những cầu thủ như Văn Hậu, Đình Trọng, vốn đều đóng vai trò quan trọng ở đội tuyển Việt Nam

Quang Hải vẫn tập riêng, HLV Park Hang Seo “họp khẩn” với bác sĩ

Tiền vệ Quang Hải vẫn phải tập riêng với bác sĩ trong buổi tập sáng nay 12/12 của ĐT Việt Nam, khiến HLV Park Hang Seo thấp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nguyên Phong ([Tên nguồn])
Đoàn Văn Hậu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN