V4 League Cup: Sướng nhất MU

Thứ Năm, ngày 26/09/2013 10:31 AM (GMT+7)

Sau khi vượt ải Liverpool, MU sẽ gặp đối thủ dễ chơi hơn ở vòng 4 League Cup.

Theo kết quả bốc thăm mới nhất, vòng 4 League Cup sẽ diễn ra trận cầu đinh rất đáng chú ý giữa 2 đại gia thành London là Arsenal và Chelsea. Ở vòng 3 vừa qua, trong khi  Chelsea nhẹ nhàng đánh bại đối thủ yếu Swindon để đi tiếp thì Arsenal chật vật và may mắn với vượt qua được West Brom. Tuy nhiên lực lượng của Arsenal ở trận đấu đó phần lớn là các cầu thủ trẻ và dự bị, còn phía Chelsea đã tung ra đội hình khá mạnh trước Swindon.

V4 League Cup: Sướng nhất MU - 1

Sẽ có derby London ở vòng 4 League Cup

Một ông lớn khác đang nhận được nhiều sự quan tâm là MU vòng 4 tới đây chỉ phải gặp đối thủ dưới cơ là Norwich City và Quỷ đỏ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Old Trafford. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để MU tiếp tục tiến sâu ở đấu trường League Cup. Vòng 3 vừa qua, cũng trên sân nhà, MU đã vượt qua Liverpool để tạm thoát khỏi khó khăn sau trận thua tan tác ở derby Manchester.

Ở các cặp đấu khác, Manchester City sau chiến thắng 5-0 trước Wigan sẽ có cuộc hành quân đến vùng Đông Bắc gặp Newcastle trong khi Tottenham trở về sân nhà White Hart Lane gặp Hull City Tigers. Theo lịch dự kiến, các trận đấu của vòng 4 League Cup sẽ diễn ra vào các ngày 29 và 30/10.

Kết quả phân cặp cụ thể:

Sunderland v Southampton

Leicester City v Fulham

Birmingham City v Stoke City

Manchester United v Norwich City

Burnley v West Ham United

Arsenal v Chelsea

Tottenham v Hull City

Newcastle v Manchester City

Theo DA (khampha.vn)