Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Usain Bolt ký hợp đồng đá bóng: Đến Ngoại hạng Anh đấu MU?

Thứ Hai, ngày 26/02/2018 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Usain Bolt đã công bố quyết định gia nhập một CLB bóng đá chuyên nghiệp và rất có thể là ở Premier League.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xem hình ảnh "Vua điền kinh" Usain Bolt tập chơi bóng tại Nam Phi:

Usain Bolt sau khi từ giã điền kinh đã không giấu giếm giấc mơ được chơi bóng chuyên nghiệp. Dù chưa có kinh nghiệm đá bóng cấp độ cao nhưng Bolt vẫn không bỏ lỡ cơ hội để được tập huấn, gần đây nhất xuất hiện tại Dortmund.

Usain Bolt ký hợp đồng đá bóng: Đến Ngoại hạng Anh đấu MU? - 1

Usain Bolt sẽ đến với bóng đá chuyên nghiệp?

Mặc dù muốn đá bóng và thậm chí mơ ước được chơi cho MU, nhưng nhiều người cho rằng Usain Bolt cùng lắm cũng chỉ có thể đá bán chuyên nghiệp. Tuy nhiên mới đây huyền thoại điền kinh đã đăng tải một video trên tài khoản Twitter của mình với nội dung công bố anh sẽ gia nhập một CLB bóng đá chuyên nghiệp, và tên đội bóng sẽ được công bố vào ngày thứ Ba này.

Không có nhiều dữ kiện để đồn đoán về CLB đó, nhưng nhiều người có thể khẳng định đó không phải là MU. Nhưng điều đáng chú ý là Bolt mặc áo của nhà tài trợ Puma, và có thể đội bóng Bolt gia nhập có thể liên quan tới nhà tài trợ đó.

Dortmund, đội đã cho Bolt tập huấn, là một CLB theo Puma. Không những thế, dòng Tweet được đăng tải vào “giờ vàng” của múi giờ GMT, múi giờ nước Anh. Mà ở Premier League có 4 CLB Puma: Burnley, Huddersfield, Leicester City và… Arsenal. Vậy phải chăng Usain Bolt sẽ gia nhập một CLB Ngoại hạng Anh để đấu MU? Có thể lắm.

“Tia chớp” Usain Bolt sắp thử việc Dortmund, fan MU chê ”hết date”

Usain Bolt sẵn sàng trở thành cầu thủ bóng đá trong màu áo Dortmund.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang