Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Ứng viên ngồi ghế nóng ĐTVN có mặt ở Hà Nội

Theo thông tin từ hậu trường, trong tối qua (7/5) nhân vật dự kiến sẽ ngồi vào ghế “thuyền trưởng” đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị bước vào quá trình thương thảo với VFF.

Trước đó, giới truyền thông đã đăng thông tin HLV Takeshi Okada - người từng dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản tại hai kỳ World Cup 1998, 2010 sẽ được mời lên “ghế nóng” cho chiến dịch khôi phục ĐT Việt Nam, tuy nhiên ngay sau đó đại diện VFF đã bác bỏ thông tin trên. Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF, cho biết đúng là VFF đang nhắm tới HLV người Nhật Bản, tuy nhiên không phải ông Okada.

Ứng viên ngồi ghế nóng ĐTVN có mặt ở Hà Nội - 1

VFF phủ nhận HLV Takeshi Okada sẽ ngồi "ghế nóng" ở ĐTVN

Tối qua (7/5), đã có thông tin cho hay VFF đã đón 1 ứng viên đến từ Nhật Bản sang Hà Nội. Danh tính nhà cầm quân này vẫn được VFF giữ bí mật. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau những cuộc đàm phán liên quan đến các điều khoản trong hợp đồng, trong vài ngày tới VFF sẽ có thông tin mới.

Dù chưa rõ gương mặt mà VFF đang muốn “gửi vàng”, nhưng được biết sau khi lên kế hoạch chi tiết, VFF đã báo cáo và nhận được sự đồng thuận từ Tổng cục TDTT. Mức đãi ngộ mà HLV người Nhật nhận được khi “cầm lái” ĐT Việt Nam khá khiêm tốn, chỉ vào khoảng 10.000 USD/tháng (tương đương hơn 200 triệu đồng). Đây là một con số khá khiêm tốn so với các đời HLV ngoại của ĐT Việt Nam trước đây.

Trả lời báo chí Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã cho biết khi VFF nhắm tới một ứng viên người Nhật là phục vụ cho kế hoạch dài hơi, không dùng cách “ăn xổi” như những đời HLV trước.

“Trong bóng đá thành tích luôn là điều quan trọng nhất, nhưng để phục vụ mục tiêu dài hơn và xa hơn, trước mắt VFF sẵn sàng hy sinh những chỉ tiêu trước mắt. Chúng tôi không kỳ vọng vào 1 HLV đến từ Nhật Bản, mà VFF đặt niềm tin vào cả nền bóng đá Nhật Bản. Đây là sự hợp tác bền vững, chặt chẽ giữa hai nước, đưa bóng đá Việt Nam tiến lên giống như bóng đá nước bạn”, ông Dũng nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN