U23 Đông Timor nhận lệnh “giữ im lặng”

Chủ Nhật, ngày 31/05/2015 17:53 PM (GMT+7)

Trong thời gian điều tra nghi án móc nối dành xếp tỷ số, các cầu thủ U23 Đông Timor đã nhận được yêu cầu im lặng.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

An ninh đang được thắt chặt tại SEA Games 28 sau khi cảnh sát Singapore triệt phá đường dây dàn xếp tỷ số nhắm đến các cầu thủ U23 Đông Timor.

Trưởng đoàn bóng đá U23 Đông Timor đã bị tạm giữ hiện vẫn chưa rõ thông tin trong khi 3 cầu thủ đã được triệu tập để phối hợp điều tra. Trong ngày hôm qua tại khách sạn Days, điểm ăn nghỉ của tất cả các đội bóng nam dự SEA Games cũng xuất hiện dày đặc lực lượng an ninh.

U23 Đông Timor nhận lệnh “giữ im lặng” - 1

Tình nguyện viên Singapore mời giới truyền thông ra khỏi sân tập của U23 Đông Timor

Cho tới ngày hôm nay tại lực lượng an ninh đã không còn duy trì nhiều (nhưng vẫn có như những ngày trước đó), tuy nhiên không vì thế sự kiểm soát được nới lỏng. Theo chia sẻ của một trợ lý từ đội U23 Đông Timor, BHL và các cầu thủ của đội bóng này đã nhận được yêu cầu không được phép tiết lộ những vấn đề nội bộ ra ngoài.

Trong chiều nay, U23 Đông Timor tiếp tục ra sân tập luyện bình thường với đầy đủ lực lượng nhưng cánh phóng viên tới từ các quốc gia khác không được phép tác nghiệp tại sân theo yêu cầu từ BTC.

U23 Đông Timor nhận lệnh “giữ im lặng” - 2

Cầu thủ U23 Đông Timor bị cảnh sát cấm tiếp xúc và tiết lộ thông tin cho báo chí

Thậm chí trong buổi tập của U23 Việt Nam, một vài phóng viên nước ngoài cũng không được phép ghi hình, chụp ảnh với sự nhắc nhở của BTC.

Sau thất bại 0-1 trước U23 Malaysia ở trận mở màn, U23 Đông Timor đang rất quyết tâm để kiếm điểm dù đối thủ của thầy trò Fabio Magrao trận tới là U23 Thái Lan (ngày 1/6).

Theo Minh Phúc – Anh Khoa (từ Singapore) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam