“Ronaldo Việt Nam tậu vũ khí mới" đấu U23 Malaysia

Chủ Nhật, ngày 31/05/2015 16:49 PM (GMT+7)

Tiền vệ Trần Phi Sơn vừa mua đôi giày mới chuẩn bị quyết đấu U23 Malaysia.

Sự kiện:

U23 Việt Nam

Ở trận đấu ra quân của U23 Việt Nam trước U23 Brunei, tiền vệ Trần Phi Sơn đã được HLV Miura điền tên vào đội hình xuất phát. Không phụ lòng ông thầy người Nhật Bản, Phi Sơn đã chơi bóng đầy nỗ lực và luôn là “ngòi nổ” thường trực bên phía U23 Việt Nam.

Kỹ thuật cá nhân khéo léo cùng những pha đi bóng đầy tốc độ, cầu thủ được ví như “Ronaldo Việt Nam” không biết bao nhiêu lần làm khổ hàng thủ U23 Brunei. Nhưng phải đến đầu hiệp 2 thì Phi Sơn mới tìm được bàn thắng cho riêng mình sau pha treo bóng của Công Phượng.

“Ronaldo Việt Nam tậu vũ khí mới" đấu U23 Malaysia - 1

Tiền vệ Phi Sơn cùng đôi giày mới

Có điều, bàn thắng của Phi Sơn – một cầu thủ có chiều cao hạn chế lại không đến từ đôi chân khéo léo của tiền vệ đang khoác áo SLNA mà đó lại là một pha đánh đầu. Nhiều đồng đội của Phi Sơn ở tuyển U23 Việt Nam nói vui rằng do Phi Sơn chưa mua được đôi giày mới nên anh mới “phải” ghi bàn bằng đầu.

Mới đây, Phi Sơn đã nhờ người thân từ Việt Nam mua giày và gửi sang Singapore cho kịp trận đấu với U23 Malaysia (2/6). Sáng 31/5, do không biết “đường đi, lối lại” ở Singapore nên “Ronaldo Việt Nam” đã phải rất vất vả đi nhận “vũ khí mới” của mình từ Việt Nam gửi sang.

Trong khi các đồng đội ở U23 Việt Nam đã đi ăn trưa rồi nghỉ ngơi thì Phi Sơn vẫn phải nhờ đến trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cùng một số tình nguyện viên Singapore để tìm địa chỉ lấy giày mới. Sau khoảng hơn 1 tiếng, Phi Sơn mới quay trở lại khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân với vẻ mặt “hớn hở” và khoe đôi giày mới.

Có giày mới, “Ronaldo Việt Nam” được kỳ vọng sẽ tiếp tục chơi bùng nổ giúp U23 Việt Nam tiến xa ở kỳ SEA Games 28 này. Nhất là trận đấu với U23 Malaysia sắp tới, bởi bản thân Phi Sơn cùng một số đồng đội ở U23 Việt Nam như Hồng Quân, Mạnh Hùng, Thanh Hiền...vẫn chưa thể quên thất bại trước người Mã ở SEA Games 27 tại Myanmar năm 2013.

Video U23 Việt Nam vùi dập U23 Brunei:

Theo Anh Khoa (từ Singapore) (Khám phá)

sự kiện U23 Việt Nam