U22 Việt Nam thắng sát nút HN T&T

Thứ Tư, ngày 14/11/2012 00:21 AM (GMT+7)

Chiều qua, trong trận giao hữu thứ hai của đội tuyển U22 QG với CLB HN T&T, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc đã có chiến thắng sát nút 1-0 bằng pha lập công duy nhất của tiền vệ Danh Ngọc.

Tính chất của trận đấu giao hữu này không khác lắm so với trận đấu trước giữa hai đội, vẫn quyết liệt trên mức cần thiết. Cầu thủ đôi bên thừa nhận rằng: “Bọn em đều trẻ, ai cũng muốn thể hiện mình nên đá có vài pha va chạm, tuy quyết liệt nhưng không căng thẳng vì cầu thủ hai bên đều là anh em bạn bè với nhau cả.”

Các cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Hà Nội sau những thông tin đội bóng sắp được chuyển giao đã sống lại hy vọng năm sau sẽ được chơi ở V-League.

Trong khi đó, những thành viên của đội U22 đều được HLV Hoàng Văn Phúc tạo cơ hội vào sân để thể hiện mình. HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã quán triệt tinh thần cho các cầu thủ BTV Cup sắp tới mục đích chủ yếu là cọ xát, học hỏi kinh nghiệm nên “cứ thoải mái mà đá”.

U22 Việt Nam thắng sát nút HN T&T - 1

Danh Ngọc là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận giao hữu chiều qua

Kết quả, sau 2 hiệp đấu, ĐT U22 thắng HN T&T với tỉ số 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu giao hữu này được ghi do công của Danh Ngọc. Tiền vệ đang khoác áo V.Ninh Bình sau khi nhận đường chuyền từ Văn Thắng đã có cú cứa lòng kĩ thuật tung lưới thủ thành Ngọc Tú bên phía HN T&T. Danh Ngọc, Mạnh Dũng, Văn Thắng, Đình Bảo, Hoàng Thiên, Minh Tuấn sẽ là những gương mặt chủ chốt của đội U22 Việt Nam trong thời điểm này.

Sau trận đấu, Danh Ngọc cho biết:  “Tập thể đội U22 đang có trạng thái thể lực và tinh thần tốt. Cách đá mà thầy Phúc đang áp dụng với lối đá nhỏ, dựa trên sự phối hợp thực sự phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi đều háo hức trước khi vào Bình Dương, anh em đều bảo nhau quyết tâm chơi thật tốt.”

HLV Hoàng Văn Phúc cũng tỏ ra hài lòng với những gì mà các cầu thủ trẻ thể hiện.

Hôm nay, ĐT U22 sẽ lên đường vào Bình Dương tham dự BTV Cup. Ngày 16/11, đội sẽ đá trận đầu tiên gặp đội bóng Express FC của Uganda.

Theo Trần Uy Vũ (TT&VH)
Báo lỗi nội dung